Hội Người Cao tuổi huyện Dầu Tiếng tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 và Tổng kết phong trào tuổi cao gương sáng năm 2018

18/01/2019    Lượt xem: 677    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Minh, Tỉnh ủy viên - Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Bình Dương; ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Dầu Tiếng.

Ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy Dầu Tiếng tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hội Người cao tuổi các xã, thị trấn vận động được 280 phần quà, tổng trị giá 56.000.000đ tặng người cao tuổi ốm đau gặp khó khăn dịp tết.

Bên cạnh đó, Hội người cao tuổi huyện đã phối hợp nghành Y tế tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi. Trong năm 2018, huyện hội đã phối hợp đoàn Bác sĩ, thầy thuốc trẻ của Tỉnh, Huyện và bệnh viện Vạn Phúc Bình Dương về khám cấp thuốc và tặng quà cho 480 Người cao tuổi tổng trị giá  58 triệu đồng; Phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn cho 120 cán bộ hội cho Hội người cao Ban Chấp hành Hội cơ sở, chi hội trưởng, chủ nhiệm các CLB trực thuộc huyện.

Anh Khoa