Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Dầu Tiếng tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây lá kiểng năm 2018.

15/11/2018    Lượt xem: 709    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự lớp tập huấn có Chị Nguyễn Thị Thông- Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Dầu Tiếng, ông Nguyễn Minh Châu- Giám đốc công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đô thị Minh Châu, cùng 60 chị là cán bộ hội viên, thành viên các tổ hợp tác cây lá kiểng tham dự.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kỹ thuật lai chiết cây, lá, chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc và giới thiệu sản phẩm cũng như đầu ra cho sản phẩm. Một số thông tin, kiến thức cơ bản về khởi nghiệp, phát triển các tổ hợp tác cho cán bộ, hội viên phụ nữ; tạo cơ hội cho phụ nữ phát huy tinh thần sáng tạo trong việc phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện tốt Đề án 939 “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017- 2025” góp phần phát triển kinh tế gia đình cho hội viên phụ nữ huyện.

Trương Thị Tuyết (Hội LHPN Huyện)

Tuần này: 19480