Triển khai thực hiện tăng cường thanh toán tiền sử dụng nước không dùng tiền mặt

24/05/2024    Lượt xem: 126    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, UBND huyện đề nghị 100% cán bộ, công chức, viên chức thuộc phạm vi quản lý thực hiện thanh toán tiền sử dụng nước không dùng tiền mặt; UBND các xã, thị trấn và các đơn vị trực thuộc có liên quan trên địa bàn huyện hỗ trợ Trung tâm Đầu tư, khai thác thủy lợi và nước sạch nông thôn tổ chức tuyên truyền, vận động người dân trên địa bàn thanh toán tiền sử dụng nước không dùng tiền mặt.

Đồng thời, các phòng, ban, ngành và đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao và nội dung Công văn số 818/SNN-XDCT ngày 11/4/2024 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương để triển khai thực hiện./.

Anh Xê Ka