Tuổi trẻ các xã, thị trấn huyện Dầu Tiếng tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 15/10/1956 - 15/10/2019

27/10/2019    Lượt xem: 519    In bài viết   Độ tương phản

Cụm Sông Thị Tính:  Tổ chức ngày hội “Tôi yêu tổ quốc Tôi”

Ngày 07/10/2019 vừa qua, Hội LHTN Việt Nam xã Long Tân phối hợp với Hội LHTN xã An Lập, Long Hòa, Định Hiệp tổ chức họp mặt 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/102019, tuyên dương thủ lĩnh thanh niên xuất sắc, tổ chức Ngày hội “Tôi yêu tổ quốc Tôi” Cụm Dọc sông Thị Tính.

Đến dự ngày hội có anh Nguyễn Hoàng Quân – Phó Chủ Tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam huyện Dầu Tiếng, Bà Nguyễn Xuân Diệu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, cùng với anh, chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch xã bạn, cùng với đại diện các ban, ngành đoàn thể xã và hơn 50 HVTN đến tham dự buổi họp.

Tuyên dương thủ lĩnh thanh niên xuất sắc

Tại ngày Hội Tuổi trẻ Cụm dọc sông Thị Tính cùng ôn lại lịch sử hào hùng và truyền thống cách mạng vẻ vang qua 63 năm thành lâp của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam. Qua 63 năm cống hiến, xây dựng và trưởng thành, phát huy những giá trị truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, các thế hệ hội viên, thanh niên Việt Nam nguyện một lòng đi theo Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Bác Hồ vĩ đại; cống hiến tất cả tài năng, sức lực và trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Đặc biệt, trong công cuộc đổi mới, thanh niên luôn là người đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh theo lý tưởng của Đảng và Bác Hồ kính yêu.

Nhằm động viên và khen thưởng những cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên tại các đơn vị. Tại ngày hội cũng đã biểu dương cho 40 anh, chị HVTN Cụm dọc sông Thị Tính là Thủ lĩnh thanh niên xuất sắc.

Hoạt động trò chơi dân gian

Sau chương trình lễ, ôn lại truyền thống và tuyên dương là hoạt động các trò chơi dân gian như: Kỹ năng độc đáo, Kỹ năng khéo léo, Kéo co. Qua trò chơi nhằm giúp các bạn HVTN thể hiện tinh thần gắn kết giữa các đội chơi với nhau.

Cụm Sông Sài Gòn:

Sáng ngày 15/10/2019 Cụm dọc sông Sài Gòn tổ chức họp mặt kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019) tuyên dương thanh niên làm theo lời Bác, thủ lĩnh thanh niên xuất sắc, thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi, thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng tại Nhà Văn hóa xã Thanh An.

Tuyên dương thủ lĩnh thanh niên xuất sắc

Đến dự có ông Đặng Thành Đông, Phó Bí thư TT Đảng ủy – CT. HĐND xã Định Thành; ông Trần Văn Tài, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Thanh Tuyền, ông Đặng Minh Hải, ĐUV – PCT. HĐND xã Thanh An, ông Dương Văn Nhàn, ĐUV- PCT. UBND xã Thanh An cùng các đồng chí ban ngành đoàn thể xã, và hơn 55 đoàn viên, thanh niên đến từ 4 xã.

Hoạt động trò chơi dân gian

Tại Chương trình đã tổ chức tuyên dương 08 thanh niên làm theo lời Bác, thủ lĩnh thanh niên xuất sắc, thanh niên sản xuất kinh doanh giỏi, thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và tổ chức các hoạt động trò chơi dân gian

Phan Hồng Toàn - Tuyết Hà