Xã Định Hiệp: Hội thi “Tìm hiểu kiến thức pháp luật lần II” năm 2019

10/10/2019    Lượt xem: 535    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự hội thi có ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND xã; bà Lê Thị Thảo, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam xã cùng trên 35 thí sinh đến từ 8 ấp trên địa bàn xã. Hội thi được tổ chức dưới hình thức trắc nghiệm “Rung chuông vàng” nội dung các câu hỏi liên quan đến các quy định pháp luật về hôn nhân và gia đình, Bảo hiểm xã hội, Giao thông đường bộ.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 9 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 05 giải thưởng cho các cổ động viên trả lời đúng câu hỏi giành cho khán giả.

Hội thi nhằm tuyên truyền, giáo dục pháp luật cho nhân dân trong xã; qua đó góp phần nâng cao ý thức trong việc chấp hành đúng các quy định của pháp luật.

Lê Thủy