Huyện ủy Dầu Tiếng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2 tháng 9

10/09/2019    Lượt xem: 1110    In bài viết   Độ tương phản

Tham dự Lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Huỳnh Vân Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Cùng các đồng chí đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Dầu Tiếng; Các đồng chí Trưởng, phó các cơ quan, phòng ban, đoàn thể Huyện; các đồng chí Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT trên địa bàn huyện Dầu Tiếng; là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ 12 xã, thị trấn; Các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Công an, Quân sự huyện Dầu Tiếng. Chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Trong đó, 2 được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Huỳnh Văn Dân- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy (đứng giữa) trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Đ/c Huỳnh Văn Dân- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy (đứng giữa) trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 2 tháng 9 cho đảng viên 40, 30 năm tuổi Đảng, nhằm tôn vinh, ghi nhận những tấm gương đã cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp cách mạng của dân tộcViệt Nam.

Minh Thư