Đoàn đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương và huyện Dầu Tiếng: Tiếp xúc cử tri xã Minh Hòa

03/11/2018    Lượt xem: 706    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Minh Hòa đã được nghe báo cáo kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2018 và dự kiến chương trình kỳ họp thứ 8 của HĐND tỉnh Bình Dương nhiệm kỳ 2016- 2021; báo cáo kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm 2018 và dự kiến chương trình kỳ họp thứ 7 của HĐND huyện Dầu Tiếng nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Dịp này, cử tri xã đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tới các đại biểu HĐND tỉnh, huyện liên quan đến một số vấn đề như: cần xây dựng mương thoát nước các tuyến đường bê tông của ấp tránh nước tràn vào nhà dân; đề nghị công an đến làm CMND tại địa phương để người già đi làm được thuận tiện; tuyển dụng cán bộ công chức cần có đủ trình độ năng lực đạo đức đáp ứng công việc tránh ảnh hưởng đến người dân; cần thực hiện việc giao khoán đất rừng để người dân được thực hiện quyền sử dụng đất, ...

Các ý kiến của cử tri đã được các đại ghi nhận và giải trình. Những ý kiến không thuộc thẩm quyền được đoàn tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Ngô Giang