Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dầu Tiếng trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết

14/05/2019    Lượt xem: 719    In bài viết   Độ tương phản

Dự lễ trao nhà có đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Huyện ủy viên- Phó Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện; đồng chí Ngô Thị Xuyến, Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Huyện cùng với lãnh đạo Thị trấn Dầu Tiếng và xã Minh Tân.

Toàn cảnh buổi trao nhà cho bà Đào Thị Bắc, khu phố 6, thị trấn Dầu Tiếng

Căn thứ nhất được trao cho bà Đào Thị Bắc, sinh năm 1976, ngụ tại Khu phố 6 thị trấn Dầu Tiếng; căn thứ hai được trao cho bà Lê Thị Son, sinh năm 1980, ngụ tại Khu phố 5, Thị trấn Dầu Tiếng; 3 căn còn lại được trao cho bà Nguyễn Thị Phượng, sinh năm 1964, ngụ tại ấp Tân Tiến, bà Nguyễn Thị Tư, sinh năm 1941, ngụ tại ấp Tân Bình và cho ông Phạm Văn Ân, sinh năm 1978, ngụ tại ấp Tân Định, xã Minh Tân. Các căn nhà có diện tích 40 – 50m2, được xây dựng với kết cấu tường xây, mái lộp tôn và nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 400 triệu, được trích từ Quỹ vì người nghèo của huyện.

Tại buổi lễ trao nhà, các ban, ngành đoàn thể và chính quyền địa phương trao tặng cho các gia đình những phần quà. Qua đó, giúp gia đình ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Danh Quang