Kế hoạch phối hợp sử dụng lực lượng làm công tác chuẩn bị kích hoạt khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng

03/07/2021    Lượt xem: 465    In bài viết   Độ tương phản

Theo đó, để các cơ quan, ban ngành chủ động phối hợp chặt chẽ, phân công lực lượng dọn dẹp, trang bị cơ sở vật chất tại các khu cách ly, bảo đảm với từng cấp độ dịch, đúng thời gian, sẵn sàng tiếp nhận cách ly khi có lệnh.

Nội dung Kế hoạch là phối hợp sử dụng lực lượng làm công tác chuẩn bị kích hoạt khu cách ly phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện; Gồm có 07 khu cách ly và thời gian từ ngày 11/6/2021 cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ.

Kế hoạch giao Ban Chỉ huy quân sự huyện chủ trì, phối hợp với các cơ quan, ban ngành sử dụng lực lượng vệ sinh các khu cách ly y tế tập trung, hướng dẫn các lực lượng bố trí các trang thiết bị đảm bảo cho từng khu vực cách ly./.

Anh Xê Ka