Xã Long Tân Tổ chức Giải Bi sắt Đại hội Thể dục thể thao

13/04/2021    Lượt xem: 267    In bài viết   Độ tương phản

Các vận động viên thi đấu bộ 3 nam

Giải bi sắt được tổ chức nằm trong các môn thi của giải Đại hội thể dục thể thao xã Long Tân gồm các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, bộ ba nam, bộ ba nữ. Các nội dung tổ chức thi đấu loại trực tiếp 01 lần thua (3 ván thắng 2), áp dụng Luật Bi sắt hiện nay. Sau gần 04 giờ thi đấu sôi nổi với tinh thần thể dục thể thao cao thượng, giao lưu rèn luyện sức khỏe. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao Cờ, tiền thưởng cho các vận động viên tham gia đạt các hạng Nhất, Nhì, Ba ở mỗi nội dung cho các vận động viên.

Qua đó giúp các vận động viên giao lưu rèn luyện sức khỏe thúc đẩy sự nghiệp Thể dục thể thao ở xã , ấp. Đồng thời, tuyển chọn vận động viên chuẩn bị tham dự Đại hội Thể dục Thể thao huyện Dầu Tiếng lần thứ VI năm 2021.

Hồng Toàn