Hội thảo và Lễ trao Giấy Chứng nhận VietGAP cho sản phẩm cây có múi thuộc Dự án xây dựng mô hình VietGAP cây có múi huyện Dầu Tiếng

20/07/2019    Lượt xem: 881    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự có lãnh đạo Phòng Kinh tế, Hội Nông dân huyện; lãnh đạo UBND xã Minh Hòa, Minh Thạnh, Minh Tân và các hội viên của Hợp tác xã Minh Hòa Phát.

Ông Võ Văn Tâm, Phó trưởng Phòng Kinh tế huyện:

Trao Giấy Chứng nhận cho các hộ nông dân trồng cây có múi đạt chuẩn VietGAP

Tại buổi Hội thảo, các đại biểu và bà con nông dân được nghe Thạc sĩ Vũ Minh Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp bền vững trình bày quy trình thực hành sản xuất cây có múi, nhằm ngăn ngừa và hạn chế rủi ro từ các mối  nguy cơ ô nhiễm môi trường, sức khỏe an toàn lao động và phúc lợi xã hội của người lao động trong sản xuất, thu hoạch và xử lý sau thu hoạch. Đồng thời, nghe báo cáo tham luận của hộ sản xuất cây có múi đã đạt chứng nhận VietGAP.

Dịp này, 09 hội viên của Hợp tác xã Minh Hòa Phát được Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển nông nghiệp bền vững tại tỉnh Đồng Nai cấp Giấy Chứng nhận sản xuất cây có múi đạt chứng nhận VietGAP.

Danh Quang