Huyện Dầu Tiếng: Tập huấn triển khai công tác tiêm phòng vắc xin cúm gia cầm đợt 1, năm 2019

02/04/2019    Lượt xem: 646    In bài viết   Độ tương phản

Tại buổi tập huấn, ông Nguyễn Ngọc Hợp, Trưởng trạm Chăn nuôi và Thú y huyện đã hướng dẫn cho các nhân viên thú y cơ sở cách tiêm phòng chi tiết; công tác ghi chép biểu mẩu, sổ sách trong quá trình tiêm phòng; hướng dẫn kỹ thuật tiêm phòng trên gia cầm. Đồng thời, triển khai một số thông tin về tình hình dịch bệnh trên gia súc, gia cầm hiện nay.

Theo kế hoạch, đợt 1 các xã, thị trấn sẽ tiêm phòng cho đàn gia cầm từ ngày 15/3/2019 và kết thúc tiêm trong tháng 4. Toàn huyện phấn đấu tiêm phòng 100% số gia cầm trong diện tiêm, tạo miễn dịch chủ động, duy trì mức kháng thể bảo hộ đảm bảo an toàn theo quy định.

Hồng Nga