Lãnh đạo tỉnh Bình Dương và huyện Dầu Tiếng: Thăm và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Dầu Tiếng

29/12/2019    Lượt xem: 503    In bài viết   Độ tương phản

Ông Võ Văn Bá, Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy: Thăm hỏi và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng tại xã Định An

Tại những nơi đến, đoàn đã ân cần hỏi th​ăm sức khỏe, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng, mỗi phần quà trị giá 2,5 triệu đồng gồm quà và tiền mặt. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân trước những hy sinh của các gia đình chính sách trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc.

Các Mẹ Việt Nam anh hùng cũng bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Tỉnh ủy - HĐND - UBND – UB.MTTQ Việt Nam Tỉnh và chính quyền địa phương; đồng thời chúc các đồng chí lãnh đạo tỉnh luôn mạnh khỏe để lãnh đạo tỉnh nhà ngày một phát triển, giàu mạnh.

Danh Quang