Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin Huyện Dầu Tiếng tổ chức trao tặng tiền Tết Tân Sửu năm 2021 cho nạn nhân chất độc màu da cam

25/01/2021    Lượt xem: 369    In bài viết   Độ tương phản

Đến dự Lễ trao tặng tiền Tết Tân Sửu năm 2021 cho nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin có Đại tá Trương Bình Long, nguyên là Chính Trị viên - Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Tỉnh Hội; bà Nguyễn Thị Thu, nguyên là Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Huyện Hội; ông Trương Hồng Công, nguyên là Trưởng phòng LĐTBXH - Phó chủ tịch Huyện Hội; lãnh đạo UBND và cán bộ LĐTBXH của 12 xã, thị trấn và 89 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

Lễ trao tặng tiền Tết Tân Sửu năm 2021 cho nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin là hoạt động vô cùng ý nghĩa thể hiện sự quan tâm sâu sắc chính quyền và cộng đồng xã hội cùng chung tay chăm lo Tết cổ truyền để nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin được hưởng một mùa Xuân ấm áp với những điều tốt đẹp nhất trong sự sẻ chia, đùm bọc của cộng đồng và toàn xã hội.

Quang cảnh của Chương trình

Tại Chương trình, đã trao 25 phần của tỉnh trị giá 1.500.000 đồng/phần/người và Tỉnh Hội vận động được 64 phần trị giá 1.000.000 đồng/phần/người cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/Dioxin huyện Dầu Tiếng./.

Anh Xê Ka