Trường Tiểu học An Lập đón bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; công nhận đạt kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 2 và tổng kết năm học 2019-2020

15/07/2020    Lượt xem: 1142    In bài viết   Độ tương phản

Dự buổi lễ có ông Trà Văn Dân, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ; bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT.UBND huyện; ông Dương Văn Phương, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện; ông Nguyễn Thế Hùng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; bà Trương Thị Trang, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã An Lập; ông Đỗ Minh Hiếu, Chủ tịch UBND xã An Lập; cùng Ban Giám hiệu, các giáo viên giáo và học sinh trường Tiểu học An Lập.

Trường tiểu học An Lập có tổng diện tích gần 22.790m2, năm 2017, trường được đầu tư xây mới với quy mô 1 trệt, 2 lầu. Trường có 37 phòng học lý thuyết, phòng chức năng, phòng hành chính,…và các hạng mục khác phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập cho học sinh.

Trong năm học 2019-2020, trường có 19 lớp học, với 545 học sinh, đội ngũ giáo viên nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình bậc Tiểu học hàng năm đạt trên 95%. Căn cứ vào 5 tiêu chuẩn đánh giá, trường Tiểu học An Lập đạt 27/27 chỉ tiêu, đạt 100% tiêu chuẩn theo quy định, trường Tiểu học An Lập được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1; công nhận đạt kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 2.

Ông Trà Văn Dân, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ và

bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết, PCT.UBND huyện trao Bằng công nhận

trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1;

công nhận đạt kiểm định chất lượng Giáo dục cấp độ 2 cho lãnh đạo trường

Dịp này, trường có 09 cá nhân được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục của Bộ giáo dục và Đào tạo; đồng thời trao giấy chứng nhận cho 92 học sinh hoàn thành chương trình Tiểu học; khen thưởng cho 104 học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện và có thành tích xuất sắc trong Hội khỏe Phù Đổng và Hội thi Sao khuê năm học 2019-2020.

Lê Thanh