Lịch làm việc tuần của Thường trực HĐND – UBND huyện Dầu Tiếng (Từ ngày 04/3/2019 đến ngày 10/3/2019)

Độ tương phản

Từ ngày 04/03/2019 đến ngày 10/03/2019

Thứ hai ngày 04/3/2019

Sáng

1. 07 giờ 25: Lãnh đạo HĐND – UBND huyện dự chào cờ tháng 3/2019.

MD: Lãnh đạo và công chức, nhân viên Văn phòng HĐND - UBND huyện.

ĐĐ: Trụ sở UBND huyện.

2. 08 giờ 00: Phó Chủ tịch Nguyễn Công Danh[1] dự Hội nghị trực tuyến về việc triển khai cấp bách khống chế bệnh Dịch tả lợn Châu Phi.

ĐĐ: Phòng họp A – UBND tỉnh.

3. 07 giờ 00: Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh Tuyết dự Lễ trao bằng công nhận Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm đạt chuẩn Quốc gia giai đoạn 2018-2023.

ĐĐ: Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Khu phố 5 – Thị trấn Dầu Tiếng.

4. 08 giờ 00: Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh Tuyết dự Khai mạc Hội nghị tập huấn Tổng điều tra Dân số và nhà ở năm 2019.

ĐĐ: Hội trường UBND thị trấn Dầu Tiếng.

Thứ ba ngày 05/3/2019

Sáng

1. 09 giờ 00: Lãnh đạo HĐND – UBND huyện dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 25 – khóa IV.

ĐĐ: Phòng họp 1 – Huyện ủy.

Thứ tư ngày 06/3/2019

Sáng

1. 08 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Công Danh dự làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về các nội dung: (1) Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới; (2) Kế hoạch tái cơ cấu ngành nông nghiệp trên địa bàn huyện; (3) Công tác quản lý và khai thác Rừng phòng hộ Núi Cậu Dầu Tiếng.

MD: Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thường trực Huyện ủy, thành viên Văn phòng điều phối Nông thôn mới huyện (Xem chi tiết), Phòng Kinh tế (Chuẩn bị nội dung), Phòng Tài chính – Kế hoạch, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Quản lý đô thị, Hạt Kiểm lâm, Ban Quản lý Rừng phòng hộ Núi Cậu Dầu Tiếng; UBND các xã, thị trấn; Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Quốc Việt, Chuyên viên Nguyễn Thị Yến Nhi.

ĐĐ: Phòng họp 1 – UBND huyện.

3. 8 giờ 30: Ủy nhiệm Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin, Trưởng phòng Quản lý đô thị dự họp về việc triển khai hạ ngầm cáp viễn thông năm 2019.

ĐĐ: Sở Thông tin và Truyền thông, tầng 14, tháp A, tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh.

Chiều

1. 13 giờ 30: Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh Tuyết dự Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2019 Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

ĐĐ: Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

2. 19 giờ 30: Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh Tuyết dự đêm chung kết, phát thưởng Hội thi Song ca Bolero huyện Dầu Tiếng năm 2019.

ĐĐ: Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện.

Thứ năm ngày 07/3/2019

Sáng

1. 07 giờ 30: Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Nguyễn Phương Linh trực tiếp công dân.

MD: Lãnh đạo các cơ quan: UB.MTTQVN huyện, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Hội Nông dân, Thanh tra huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Quản lý đô thị, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện, Tổ Thanh tra xây dựng huyện.

ĐĐ: Trụ sở tiếp công dân – UBND huyện.

2. 08 giờ 00: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Công Danh dự họp giải quyết việc xây dựng bờ kè của ông Nguyễn Đình Hậu tại thị trấn Dầu Tiếng.

MD: Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai; UBND thị trấn Dầu Tiếng; Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Quốc Việt, Chuyên viên Nguyễn Thị Yến Nhi.

ĐĐ: Phòng họp 2 - UBND huyện.

3. 09 giờ 30: Phó Chủ tịch UBND Nguyễn Công Danh dự họp về việc giải quyết cấp đất cho 7 hộ giáo viên.

MD: Phòng Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện (Chuẩn bị nội dung), Phòng Quản lý đô thị, Phòng Tài chính – Kế hoạch, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai, Chi Cục thuế huyện; UBND thị trấn Dầu Tiếng; Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Quốc Việt, Chuyên viên Nguyễn Thị Yến Nhi.

ĐĐ: Phòng họp 2 - UBND huyện.

4. 07 giờ 30: Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh Tuyết dự khai mạc giải Quần vợt huyện Dầu Tiếng năm 2019.

ĐĐ: Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao huyện.

5. 08 giờ 00: Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh Tuyết dự Họp mặt kỷ niệm 1979 năm cuộc khởi nghĩa hai bà Trưng và 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

ĐĐ: Hội trường huyện Dầu Tiếng.

6. 07 giờ 30: Đại biểu HĐND huyện Nguyễn Văn Hải trực tiếp công dân tại cơ sở.

ĐĐ: Trụ sở tiếp công dân xã Minh Hòa.

Chiều

1. 14 giờ 00: Ủy nhiệm Lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường dự họp về việc góp ý báo cáo một số vướng mắc, bất cập, nội dung phát sinh và đề xuất hướng sửa đổi, bổ sung các Nghị định, Thông tư quy định chi tiết thi hành Luật Đất đai năm 2013.

ĐĐ: Hội trường A – Sở Tài nguyên và Môi trường, tầng 9, tháp A, tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh.

2. 14 giờ 00: Chánh Văn phòng Dương Văn Phương chủ trì họp cơ quan tháng 3/2019.

MD: Lãnh đạo và công chức, nhân viên Văn phòng HĐND - UBND huyện.

Thứ sáu ngày 08/3/2019

Sáng

1. 08 giờ 00: Phó Chủ tịch Nguyễn Thị Ánh Tuyết dự họp trực tuyến về việc hướng dẫn thực hiện hoạt động ứng dụng CNTT “Trang bị thiết bị phục vụ hội nghị truyền hình trực tuyến cấp xã”.

MD: Lãnh đạo và Chuyên viên Công nghệ thông tin Văn phòng Huyện ủy; Chánh Văn phòng Dương Văn Phương, Phó Chánh Văn phòng Nguyễn Quốc Việt, Chuyên viên Hoàng Văn Nơi, Hà Thị Hạnh Liên.

ĐĐ: Phòng họp 1 – UBND huyện.

Chiều

1. 14 giờ 00: Lãnh đạo HĐND – UBND huyện dự họp Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện tháng 03 năm 2019.

MD: Đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện.

ĐĐ: Phòng họp 2 - UBND huyện.

2. 15 giờ 30: Lãnh đạo HĐND – UBND huyện dự họp Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND – UBND huyện quý I năm 2019.

MD: Công đoàn viên Văn phòng HĐND-UBND huyện.

Thứ bảy ngày 09/3/2019

1. Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND Trần Thị Hồng Linh, Chuyên viên Nguyễn Thị Yến Nhi trực cơ quan.

Chủ nhật ngày 10/3/2019

1. Chánh Văn phòng Dương Văn Phương, Văn thư Lê Thị Trinh trực cơ quan.

(Lịch này thay thư mời họp)./.

TL. CHỦ TỊCH

KT. CHÁNH VĂN PHÒNG

PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG

(đã ký)

Nguyễn Quốc Việt

*Chú thích:

[1] Nhân viên Phạm Đình Lâm lái xe.