Lịch làm việc tuần 25 của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 17/6/2019 đến 21/6/2019)

Độ tương phản

Từ ngày 17/06/2019 đến ngày 21/06/2019

Thứ hai 17/6

9g00:

Thường trực Huyện ủy dự nghe Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy thông báo kết quả giải quyết tố cáo đối với đảng viên.

Thành phần: - Đại diện lãnh đạo UBKT Huyện ủy;

- Đại diện Đảng ủy khối Đoàn thể;

- Đại diện Chi bộ UB.MTTQVN Huyện;

- Có thư mời riêng (UBKT Huyện ủy mời).

Thứ ba 18/6

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự thông qua một số nội dung trình kỳ họp thứ Chín - HĐND Huyện: (1) Báo cáo kiểm điểm sự chỉ đạo, điều hành của UBND Huyện 6 tháng đầu năm 2019; (2) Báo cáo tổng quyết toán ngân sách nhà nước Huyện năm 2018; (3) Báo cáo tình hình và kết quả thực hiện thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; (4) Báo cáo tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch đầu tư công 6 tháng đầu năm, giải pháp trọng tâm thực hiện 6 tháng cuối năm 2019; (5) Báo cáo tình hình và kết quả thực hiện kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020, giải pháp trọng tâm thực hiện từ nay đến năm 2020; (6) Tờ trình và dự thảo Nghị quyết điều chỉnh kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2016 - 2020; (7) Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2019.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

14g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Chi bộ Văn phòng Huyện ủy.

Mời dự: Tất cả đảng viên Chi bộ Văn phòng Huyện ủy.

15g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Cơ quan Văn phòng Huyện ủy.

Mời dự: Tất cả cán bộ, công chức Văn phòng Huyện ủy.

Thứ tư 19/6

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy đi cơ sở.

Thứ năm 20/6

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện chủ trì họp giao ban khối Nội chính 6 tháng đầu năm 2019.

Mời dự: Trưởng các đơn vị: UBKT Huyện ủy, các cơ quan khối Nội chính, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Huyện.

Cùng dự: - Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;

- Đ/c Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

10g00:

Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Phòng Kinh tế Huyện.

Thành phần: - Lãnh đạo Phòng Kinh tế Huyện;

- Đ/c Lê Hữu Dũng, HUV - Chủ tịch Hội Nông dân Huyện.

Thứ sáu 21/6

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện dự Hội nghị Sơ kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu niên, Công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm 2019; Tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 62-KL/TW của Bộ Chính trị; Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TU của Tỉnh ủy về “Tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội” do Tỉnh Đoàn tổ chức.

Địa điểm: Hội trường - Nhà Thiếu nhi tỉnh Bình Dương.

Lịch làm việc này thay thư mời họp

T/L BAN THƯỜNG VỤ

(Đã ký)