Lịch làm việc tuần thứ 04 của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 21/01/2019 đến 25/01/2019)

Độ tương phản

Từ ngày 21/01/2019 đến ngày 28/01/2019

Thứ hai 21/01

Sáng

7g30: Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Mạnh Hồng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác nội chính, cải cách tư pháp và phòng, chống tham nhũng năm 2018.

Cùng dự: - Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Nhẫn, Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

7g30: Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Minh Hòa năm 2018.

Cùng dự: Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Minh Hòa.

Chiều:

13g30: Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp trực tuyến phiên họp UBND Tỉnh thường kỳ tháng 01 năm 2019.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

Thứ ba 22/01

Cả ngày: Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.

Sáng:

7g30: Đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Thanh An năm 2018.

Cùng dự: Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Thanh An.

8g00: Đ/c Nguyễn Văn Bình, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Định Thành năm 2018.

Cùng dự: Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Hội trường - UBND xã Định Thành.

Thứ tư 23/01

Sáng:

8g00: Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể thị trấn Dầu Tiếng năm 2018.

Cùng dự: Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Hội trường - UBND thị trấn Dầu Tiếng.

8g00: Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện dự tặng quà Tết Kỷ Hợi 2019 cho hộ nghèo, hộ cận nghèo do Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện tài trợ.

Địa điểm: Hội trường Huyện.

10g00: Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với  Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam Huyện.

Thàn phần: Thành viên Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo - dân tộc Huyện (Theo quyết định số 1150-QĐ/HU ngày 24/7/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy) (Xem chi tiết).

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g00: Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Hội nghị ký kết công tác thi đua, khen thưởng và phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” cụm thi đua các huyện phía Bắc tỉnh Bình Dương năm 2019.

Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

Thứ năm 24/01

Sáng:

8g00: Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:

Nội dung 1: Công tác cán bộ

Nội dung 2: Báo cáo kết quả phúc tra đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2018.

(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Mời dự: Đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

Thứ sáu 25/01

Sáng:

7g30: Thường trực Huyện ủy đi thăm và chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và người có uy tín trong đồng bào dân tộc trên địa bàn Huyện.

Thành phần: Theo Công văn số 79/UBND-VX ngày 18/01/2019 của UBND Huyện.

Địa điểm: Có Chương trình riêng (tập trung tại trụ sở UBND Huyện).

9g00: Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 của Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

Địa điểm: Hội trường - Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

8g00: Đ/c Hồ Mỹ Hương, UVTV - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã An Lập năm 2018.

Cùng dự: Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: UBND xã An Lập.

Thứ hai 28/01

Sáng:

8g00: Thường trực Huyện ủy dự Lễ khánh thành Trường Tiểu học Minh Hòa.

Cùng dự: Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Trường Tiểu học Minh Hòa.

Lịch làm việc này thay thư mời họp

T/L BAN THƯỜNG VỤ

PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG