Lịch làm việc tuần 03 của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy (Từ ngày 14/01/2019 đến 18/01/2019)

Độ tương phản

Từ ngày 14/01/2019 đến ngày 18/01/2019

Thứ hai 14/01

14g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự Tỉnh phiên cuối năm 2018.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chỉ huy - Bộ CHQS Tỉnh.

14g00:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018 và triển khai công tác năm 2019.

Địa điểm: Phòng họp 1 - UBND Huyện.

Thứ ba 15/01

7g30:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND Huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác ngành Lao động Người có công và Xã hội năm 2018.

Cùng dự: Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Hội trường Huyện.

Thứ tư 16/01

7g30:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện phiên cuối năm 2018.

Mời dự: Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy;

Địa điểm: Hội trường - Ban CHQS Huyện.

8g30:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham gia Đoàn của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UB.MTTQ Việt Nam Tỉnh đi thăm các đối tượng chính sách trên địa bàn Huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Địa điểm: Tập trung tại UBND xã Định Thành (Có chương trình riêng).

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Hồ Mỹ Hương, UVTV - Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam Huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào Thanh thiếu nhi Huyện năm 2018.

Địa điểm: Hội trường - UBND thị trấn Dầu Tiếng.

9g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đ/c Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết phong trào hoạt động công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện năm 2018.

Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

Thứ năm 17/01

8g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Mạnh Hồng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện chủ trì Hội nghị quán triệt chỉ đạo tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Mời dự: - Đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND, Công an, Quân sự Huyện;

- Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Trưởng Công an 12 xã, thị trấn.

Cùng dự: - Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;

- Đ/c Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đ/c Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đ/c Nguyễn Mạnh Hồng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện dự đối thoại với công dân giải quyết phản ánh đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Anh.

Cùng dự: Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 2 - UBND Huyện.

Thứ sáu 18/01

8g00:

Đ/c Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Đoàn phúc tra đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2018.

Thành phần: Theo Quyết định số 1842-QĐ/HU, ngày 10/12/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g00:

Đ/c Trà Văn Dân, UVTV - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Long Tân năm 2018.

Cùng dự: Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Nhà văn hóa - xã Long Tân.

7g30:

Đ/c Trần Anh Tuấn, UVTV - Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể xã Minh Thạnh năm 2018.

Cùng dự: Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.

Địa điểm: Hội trường - UBND xã Minh Thạnh.

Lịch làm việc này thay thư mời họp

T/L BAN THƯỜNG VỤ

PHÓ CHÁNH VĂN PHÒNG