Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 10/07/2023 đến ngày 14/07/2023

Thứ hai - 10/7

8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị toàn quốc Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng 6 tháng đầu năm 2023.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ ba - 11/7
8g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Sơ kết công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện 6 tháng đầu năm 2023; 05 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 20/01/2018; 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.
  Thứ tư - 12/7
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng, MTTQ và đoàn thể 6 tháng đầu năm 2023 của Đảng bộ xã Long Hòa.
Mời dự: - Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn;
              - Đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa, Thể thao - Học tập cộng đồng xã Long Hòa.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Tỉnh ủy nghe báo cáo sơ kết Chương trình số 25-CTr/TU, ngày 07/7/2021 của Tỉnh ủy về phát triển đảng viên trong công nhân lao động giai đoạn 2021 - 2025 và Đề án số 03-ĐA/TU, ngày 12/01/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về hỗ trợ nguồn lực thực hiện công tác xây dựng, phát triển tổ chức đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2022 - 2025.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ năm - 13/7
8g00:
 Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ sáu - 14/7
7g30:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì trao quyết định về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung, chương trình; Mời các thành phần có liên quan cùng dự).

8g00:

Họp Thường trực Huyện ủy.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

8g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến nội dung:
Nội dung 1: Phương án tổng thể các tuyến đường cần đầu tư, nâng cấp, sửa chữa trên địa bàn Huyện.

Nội dung 2: Khó khăn, vướng mắc trong đầu tư công; Thu ngân sách trên địa bàn Huyện.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1, 2 và mời các thành phần liên quan cùng dự).
Mời dự: - Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
              - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã - thị trấn.

Nội dung 3: Nghe báo cáo Sơ kết 05 năm kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch và bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn huyện Dầu Tiếng (Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị).
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Lưu ý:

Các thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.