Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 12/06/2023 đến ngày 16/06/2023

Thứ hai - 12/6

8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc đánh giá tình hình thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị.
Cùng dự: Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh Huyện (mở rộng) lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Địa điểm: Ủy ban nhân dân xã Long Hòa.
  Thứ ba - 13/6
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp Ban Chỉ đạo nghiên cứu, xây dựng và triển khai thực hiện Đề án “Đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an tỉnh Bình Dương thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, cách mạng, hiện đại đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới”.
Địa điểm: Hội trường A- Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện dự Hội thảo khoa học công nghệ Đổi mới sáng tạo trong nông nghiệp công nghệ cao gắn với phát triển du lịch nông thôn huyện Dầu Tiếng.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ tư - 14/6
7g45:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Tòa án nhân dân Tỉnh.
Mời dự: Đ/c Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến nội dung:
Nội dung 1: Dự thảo (lần 3) Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Nội dung 2: Phim tư liệu thành tựu giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(Ủy ban nhân dân Huyện phối hợp Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung 1,2 và mời các thành phần liên quan cùng dự)

Mời dự: - Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
              - Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên: Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND -UBND Huyện.

Nội dung 3: Kế hoạch thực hiện Chương trình số 111-CTr/TU của Tỉnh ủy Bình Dương về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Nội dung 4: Kế hoạch thực hiện Chương trình số 108-CTr/TU ngày 17/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiểu quả kinh tế tập thể trong giai đoạn mới (đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045).

Nội dung 5: Kế hoạch thực hiện Chương trình số 107-CTr/TU, ngày 17/3/2023 của Tỉnh ủy Bình Dương về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.

Nội dung 6Kế hoạch thực hiện Chương trình số 109-CTr/TU, ngày 17/3/2023 của Tỉnh ủy Bình Dương về thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW, ngày 09/11/2022 Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 3,4,5,6; nội dung 3,4,5,6 không thông qua tại cuộc họp, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ góp ý gửi lại UBND Huyện).

Nội dung 7: Báo cáo Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 21-CT/TW, ngày 20/01/2018 của Ban Bí thư (Khoá XII) về đẩy mạnh công tác Phụ nữ trong tình hình mới.
(Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy;
      - Đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện.

Nội dung 8: Dự thảo Kế hoạch về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh, chức vụ lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị trên địa bàn Huyện.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Nội dung 9: Danh sách tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng tại Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(Ban Tổ chức Huyện ủy phối hợp Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của Đảng bộ xã Long Tân khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Mời dự: Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân xã Long Tân.
  Thứ năm - 15/6
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Giao ban Khối Đảng - Đoàn thể 6 tháng đầu năm; Phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023[1].
Mời dự: - Đồng chí đại diện lãnh đạo UBND Huyện;
              - Đồng chí đại diện lãnh đạo Công an Huyện, Quân sự Huyện;

- Trưởng các cơ quan khối Đảng; Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện; Trưởng các cơ quan khối Đoàn thể Huyện;
     - Đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy 12 xã - thị trấn.
Cùng d- Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
       - Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Đảng ủy xã Định Thành.
  Thứ sáu - 16/6
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị toàn thể Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Dầu Tiếng lần thứ 13, nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.

[1] 7 giờ 30 phút: Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đồng Trưởng  Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Huyện; lãnh đạo UBND Huyện, Công an, Quân sự Huyện, Văn phòng Huyện ủy và Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Định Thành đi thăm 02 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Định Thành.