Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 24/04/2023 đến ngày 28/04/2023

Thứ hai - 24/4

7g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với đồng chí Nguyễn Minh Thủy, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy (Có Chương trình riêng).

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Mời dự: Tập thể Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện.
    - Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
    - Tập thể Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Huyện;
    - Đồng chí Nguyễn Văn Giáp, Hiệu trưởng Trường THCS Minh Tân.

15g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi ủy Chi bộ Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Huyện.
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
- Tập thể Chi ủy Chi bộ Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh Huyện;
- Các đồng chí Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền Thanh Huyện.
  Thứ ba - 25/4
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Chương trình “Chợ 0 đồng” hưởng ứng tháng Nhân đạo năm 2023.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - Xã Minh Tân.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Khai mạc Lớp tập huấn công tác kiểm tra, giám sát năm 2023.
Thành phần: Theo Công văn số 689-CV/HU, ngày 18/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo và Chuyên viên: Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Chính trị Huyện.
Mời dự: Tập thể Lãnh đạo và Chuyên viên: Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Chính trị Huyện.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ tháng 4 năm 2023.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
  Thứ tư - 26/4
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Họp mặt truyền thống Văn phòng Tỉnh ủy Thủ Dầu Một (đơn vị C10) lần thứ 17.
Địa điểm: Khu Di tích Chiến khu Vĩnh Lợi, phường Vĩnh Tân, Thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cho ý kiến dự thảo Báo cáo của các cơ quan khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể Huyện về Báo cáo Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Mời dự: - Trưởng và Chuyên viên phụ trách của các cơ quan khối Đảng và các đoàn thể Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên: Ban Tuyên giáo, Văn phòng Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Cựu Chiến binh cơ sở năm 2023.
  Thứ năm - 27/4
8g00:
Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Mời dự: Đồng chí Hoàng Tiền Phương, Trưởng Công an Huyện.
Nội dung 1: Thông qua Quy hoạch vùng huyện Dầu Tiếng đến năm 2040 (điều chỉnh, bổ sung).

Nội dung 2: Báo cáo một số nội dung của Ủy ban nhân dân Huyện trình chuẩn bị Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1,2 và mời các thành phần có liên quan cùng dự)
Mời dự: Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện (nội dung 1,2).

Nội dung 3: Công tác cán bộ.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết 20 năm “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” giai đoạn 2003 - 2023.

15g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Lễ Kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023); Công bố quyết định thành phố Dĩ An đạt đô thị loại II.
Địa điểm: Quảng trường Khu trung tâm hành chính Dĩ An.

14g00:

Lãnh đạo các cơ quan khối Đảng dự Đại hội Công đoàn cơ sở khối Đảng, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Thành phần: Tất cả Công đoàn viên Công đoàn cơ sở khối Đảng.
  Thứ sáu - 28/4
9g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự họp mặt kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023) và kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy các xã: Long Tân, Long Hòa.
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Tập thể Ban Thường vụ Đảng ủy các xã: Long Tân, Long Hòa.
Địa điểm: - Đảng ủy xã Long Tân (8g30);
- Đảng ủy xã Long Hòa (9g30).

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.