Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 10/04/2023 đến ngày 14/04/2023

Thứ hai - 10/4

8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy đi cơ sở.

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với:
8g30: Lãnh đạo Huyện đoàn.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
      - Đồng chí Bí thư, các Phó Bí thư Huyện đoàn.
10g00: Lãnh đạo Hội Nông dân Huyện.
              - Đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy về một số nội dung chuẩn bị thông qua Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến.
Mời dự: Đồng chí Trưởng ban, các Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
  Thứ ba - 11/4

Thường trực Huyện ủy làm việc với:
8g00: Đảng ủy Quân sự Tỉnh.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV-Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
8g30: Theo chương trình riêng.
9g30: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện chủ trì Hội nghị triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 (dành cho đảng viên và cán bộ, công chức, viên chức chưa học lớp thứ nhất).
Thành phần: Theo Công văn số 688-CV/HU, ngày 07/4/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ tư - 12/4
8g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủyđồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Lễ Công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập Thành phố Tân Uyên thuộc tỉnh Bình Dương.
Địa điểm: Quảng trường Trung tâm Tân Uyên - Khu phố 1, phường Uyên Hưng, Thị xã Tân Uyên.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đi thăm và  làm việc với các Chi bộ trong doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước.
Địa điểm: Có chương trình riêng.
  Thứ năm - 13/4
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Mời dự: Đồng chí Hoàng Tiền Phương, Trưởng Công an Huyện.
Nội dung 1: Báo cáo một số nội dung của Ủy ban nhân dân Huyện trình chuẩn bị Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung và mời các thành phần có liên quan cùng dự)
Mời dự: Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện.

Nội dung 2: Một số nội dung do Ban Tổ chức Huyện ủy trình.

Nội dung 3: Kế hoạch thực hiện Chương trình số 100-CTr/TU, ngày 16/01/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 16/6/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.

Nội dung 4: Kế hoạch thực hiện Chương trình số110-CTr/TU, ngày 17/3/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW, ngày 17/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Khóa XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 2,3,4)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Sơ kết Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06).
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Công an Huyện.

14g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai mạc Lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử địa phương dành cho học sinh Khối 12 của Trường THPT Dầu Tiếng.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ sáu - 14/4
8g00:
 Thường trực Huyện ủy đi kiểm tra thực tế khu vực hồ Dầu Tiếng (Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị phương tiện, nội dung, chương trình đi).
Thành phần: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Công an, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế, Văn phòng HĐND - UBND Huyện; Công ty TNHH MTV Khai thác Thủy lợi miền Nam.
- Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
- Chủ tịch UBND các xã: Định Thành, Định An, Minh Hòa.
Địa điểm: Hồ Dầu Tiếng (tập trung tại UBND xã Định Thành để cùng đi lên hồ Dầu Tiếng đi ca nô tại Nhà hàng Cánh Buồm).

8g00:

Chi bộ khối Đảng Huyện ủy sinh hoạt chuyên đề quý I năm 2023.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Chi bộ khối Đảng Huyện ủy.
Địa điểm: Khu di tích lịch sử B52 - Ấp Hốc Măng, xã Long Tân.
  Chủ nhật - 16/4
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện Khai mạc Lớp bồi dưỡng chuyên đề lịch sử địa phương dành cho học sinh Khối 12 của Trường THPT Long Hòa.
Địa điểm: Trường THPT Long Hòa, xã Long Hòa.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.