Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 31/10/2022 đến ngày 05/11/2022

Thứ hai - 31/10

8g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Trưởng các Ban Xây dựng Đảng, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Huyện ủy.
Cùng dự: Đồng chí Đỗ Kiêm Ái, Kế toán Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp  Thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh” trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, giai đoạn 2021 - 2025.
Thành phần: Ban Dân vận Huyện ủy mời các thành phần có liên quan cùng dự.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 01/11
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2022 tại Đảng ủy Quân sự Huyện.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường A - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết Cụm thi đua các huyện phía Bắc của Hội Cựu Chiến binh.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2022.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

13g30:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự tiếp Đoàn kiểm tra Tỉnh đoàn về việc kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Dầu Tiếng năm 2022.
Địa điểm: Phòng họp - Nhà Thiếu nhi huyện.
  Thứ tư - 02/11
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự vận hành cơ chế các cuộc họp diễn tập KVPT huyện năm 2022, tổng duyệt lần cuối (Ban Chỉ huy Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung).
Thành phần: Các Khung tập do Ban Chỉ huy Quân sự Huyện mời.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ năm - 03/11
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy tiếp công dân.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và trao thẻ bảo hiểm y tế trong Chương trình “Tặng thẻ Bảo hiểm y tế - Chia sẽ yêu thương”.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa xã Long Tân.
  Thứ sáu - 04/11
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự Hội thảo về hoạt động của hệ thống chính trị cơ sở và thực hiện Đề án 711-QĐ/TU, ngày 11/5/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tỉnh Bình Dương tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”.
Mời dự: - Lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đông nhân dân, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã - thị trấn.
Địa điểm: Hội trường - Thị ủy Tân Uyên.

13g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự tham quan diễn tập khu vực phòng thủ huyện Bàu Bàng năm 2022 (từ 13g30 ngày 04 đến 11g30 ngày 05/11/2022).
Địa điểm: - Vận hành cơ chế: Hội trường - Huyện Bàu Bàng;
- Thực binh thiết quân luật, giới nghiêm: Khu dân cư Thuận Phát Land, ấp 1, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.