Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 23/10/2022 đến ngày 28/10/2022

Chủ nhật - 23/10

8g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban Huyện, các xã - thị trấn dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 do Bộ Chính trị, Ban Bí thư tổ chức và triệu tập.
Thành phần: Theo Công văn số 563-CV/HU, ngày 19/10/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: - Điểm cầu Hội trường huyện;
- Điểm cầu tại các xã - thị trấn.
  Thứ hai - 24/10
9g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ tháng 10 năm 2022.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.

15g00:

Thường trực Huyện ủy dự vận hành cơ chế các cuộc họp diễn tập KVPT huyện năm 2022 (Ban Chỉ huy Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung).
Thành phần: Khung tập Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện; Khung tập phòng không Nhân dân.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ ba - 25/10
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện đi khảo sát các tuyến đường liên xã cần đầu tư, nâng cấp, sửa chữa (Cả ngày).
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện;
- Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Phòng Quản lý Đô thị, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Ban Quản lý dự án và Đầu tư xây dựng Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng: Huyện ủy, HĐND - UBND Huyện.
Địa điểm: Có Chương trình riêng.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ công bố xã Long Tân đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2021.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Long Tân.
  Thứ tư - 26/10
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp bồi dưỡng chuyên đề Lịch sử Đảng dành cho cán bộ công chức, đảng viên (không giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý) năm 2022.
Địa điểm: Hội trường huyện.
  Thứ năm - 27/10
8g00:

Ban Thường vụ Huyện ủy họp nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Phương án đầu tư các công trình giao thông trọng điểm.

Nội dung 2: Dự thảo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/TU, ngày 30/9/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp trên địa bàn huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2022 - 2025.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần liên quan cùng dự nội dung 1,2)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đồng chí Trưởng Phòng Y tế; Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện (dự nội dung 2).

Nội dung 3: Báo cáo kết quả Giám sát Đảng ủy xã: Định An, Thanh An và Trung tâm Y tế Huyện và cá nhân đồng chí Bí thư Đảng ủy xã: Định An, Thanh An.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

13g30:

Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục họp nghe và cho ý kiến:
Nội dung 4: Công tác quản lý, sử dụng đất, đất công trên địa bàn Huyện; Các vụ việc tồn đọng, kéo dài; Báo cáo kết quả Giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc xác lập, quản lý đất công và tiến độ giải quyết các công việc liên quan đất đai tồn đọng, kéo dài trên địa bàn Huyện thời gian qua.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần liên quan cùng dự nội dung)
Mời dự: - Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã - thị trấn;
- Lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Văn phòng Huyện ủy, HĐND-UBND huyện.
  Thứ sáu - 28/10
8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì tiếp Đoàn đại biểu Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Chămpasak, nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Lào đến chào xã giao, nhân chuyến công tác và tham quan, học tập kinh nghiệm tại tỉnh Bình Dương.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân Huyện; Phòng Nội vụ; Văn phòng: Huyện ủy, UBND - HĐND Huyện; Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân Huyện (chuẩn bị nội dung, chương trình).

13g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự tham quan diễn tập khu vực phòng thủ huyện Phú Giáo năm 2022 (từ 13g30 ngày 28/10 đến 11g20 ngày 29/10/2022).
Địa điểm: - Hội trường - Huyện ủy Phú Giáo;
- Nhà Truyền thống huyện Phú Giáo.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.