Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 10/10/2022 đến ngày 14/10/2022

Thứ hai - 10/10
8g00:
 Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy Giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc xác lập, quản lý đất công và tiến độ giải quyết các công việc liên quan đất đai tồn đọng, kéo dài trên địa bàn huyện thời gian qua.
Thành phần: Theo Quyết định số 828-QĐ/HU, ngày 25/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Long Tân.

14g00:

Thường trực Huyện ủy dự họp nghe Đoàn giám sát Hội đồng nhân dân huyện báo cáo về kết quả giám sát công tác lập và quản lý Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ ba - 11/10
8g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ trao tặng sổ tiết kiệm trẻ em mồ côi có cha hoặc mẹ mất do Covid và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể huyện.

10g00:

Thường trực Huyện ủy dự Họp mặt Kỷ niệm ngày Truyền thống các cơ quan khối Đảng.
  Thứ tư - 12/10
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên Trung ương tháng 10 năm 2022.
Cùng dự: - Lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện;
- Báo cáo viên hệ Đảng cấp huyện (theo Quyết định số 689-QĐ/HU, ngày 09/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy).

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị toàn quốc giao ban công tác kiểm tra, giám sát của Đảng.
Cùng dự: Các đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện dự Khai mạc Hội thi cán bộ Mặt trận giỏi năm 2022.
Địa điểm: Hội trường huyện.

13g30:

Thường trực Huyện ủy họp nghe và cho ý kiến các nội dung:
Báo cáo công tác quản lý đất đai vùng bán ngập khu vực lòng hồ Dầu Tiếng qua đợt khảo sát của Thường trực Huyện ủy; tình hình hoạt động của các điểm du lịch tự phát trên địa bàn; việc quản lý đất công; khai thác khoáng sản, san lấp mặt bằng, phân lô, tách thửa trên địa bàn huyện; những khó khăn, vướng mắc trong việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai theo Nghị định 91/NĐ-CP; việc rà soát danh mục các tuyến đường Nhà nước và Nhân dân cùng làm để triển khai thu hồi đất làm đường giao thông trong thời gian qua (Ủy ban nhân dân huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần liên quan dự).
Mời dự: - Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện;
- Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện;
- Đồng chí Võ Minh Châu, UVTV - Trưởng Công an huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Ban Chỉ huy Quân sự Huyện; Văn phòng: Huyện ủy, HĐND - UBND huyện.
- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
  Thứ năm - 13/10
7g30:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị tuyên truyền, quán triệt các văn bản liên quan đến công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực.
Mời dự: Trưởng các cơ quan: Viện Kiểm sát, Tòa án, Tư pháp, Thanh tra, Nội vụ, Chi cục Thi hành án dân sự, Đội Quản lý thị trường số 3, Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Trường Chính trị tỉnh.

8g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp mặt và tôn vinh Doanh nhân Bình Dương nhân kỷ niệm 77 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945 - 13/10/2022).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

14g00:

Thường trực Huyện ủy dự họp thông qua vị trí xây dựng và phương án thiết kế xin chủ trương đầu tư 02 công trình: (1) Xây dựng trụ sở Công an xã An Lập; (2) Xây dựng trụ sở Công an xã Định Thành (lần 3).
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ sáu - 14/10
8g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện.
Mời dự: Lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

8g30:

Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc xác lập, quản lý đất công và tiến độ giải quyết các công việc liên quan đất đai tồn đọng, kéo dài trên địa bàn huyện thời gian qua.
Địa điểm: Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát thực hiện Kết luận số 49-NQ/TW, ngày 10/5/2019 của Ban Bí thư về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TW, ngày 13/4/2007 của Bộ Chính trị (khóa X) về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập”.
Thành phần: - Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy;
- Đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy; Ủy ban nhân dân, Phòng Giáo dục - Đào tạo, Phòng Nội vụ, Phòng Văn hóa - Thông tin, Hội Khuyến học, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện; Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện;
- Đồng chí Bí thư Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng.

14g00:

Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc xác lập, quản lý đất công và tiến độ giải quyết các công việc liên quan đất đai tồn đọng, kéo dài trên địa bàn huyện thời gian qua đối với Chi bộ và cá nhân đồng chí Bí thư Chi bộ Phòng Tài nguyên - Môi trường.
Địa điểm: Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.