Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 03/10/2022 đến ngày 09/10/2022

Thứ hai - 03/10

7g25:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Dương lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

8g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua nhiệm vụ và phương án Quy hoạch chung xây dựng các xã Thanh An và xã An Lập (lần 2).

13g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện dự vận hành cơ chế các cuộc họp diễn tập KVPT huyện năm 2022 (lần thứ nhất).
Thành phần: Ban Chỉ huy Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự theo Kế hoạch số 54/KH-BTC, ngày 28/9/2022 của Ban Tổ chức diễn tập KVPT Huyện.

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp
nghe và cho ý kiến các nội dung về Tờ trình và Quy định về đối tượng, tiêu chuẩn và phân cấp đào tạo Lý luận chính trị tỉnh Bình Dương.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ ba - 04/10
7g30:
 Thường trực Huyện ủy dự vận hành cơ chế các cuộc họp diễn tập KVPT huyện năm 2022 (lần thứ hai).

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện đi khảo sát một nội dung về tổ chức thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa - văn minh” trên địa bàn huyện, giai đoạn 2021 - 2025.
Địa điểm: Có chương trình riêng (Ban Dân vận Huyện ủy mời các thành viên Ban Tổ chức Đề án có liên quan cùng đi).
  Thứ tư - 05/10
7g30:
 Thường trực Huyện ủy dự vận hành cơ chế các cuộc họp diễn tập KVPT huyện năm 2022 (lần thứ nhất phục vụ Ban Nội dung diễn tập tỉnh kiểm tra) (Cả ngày).
  Thứ năm - 06/10
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân.
Cùng dựĐồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp về công tác phát triển đảng viên do đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Đảng ủy Quân sự định kỳ.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

14g30:

Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện chủ trì Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Huyện ủy Giám sát công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức việc xác lập, quản lý đất công và tiến độ giải quyết các công việc liên quan đất đai tồn đọng, kéo dài trên địa bàn Huyện thời gian qua.
Thành phần: Theo Quyết định số 828-QĐ/HU, ngày 25/8/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng.
  Thứ sáu - 07/10
7g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh tỉnh Bình Dương lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh.

8g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua nhiệm vụ và phương án Quy hoạch chung xây dựng các xã Định Hiệp, Long Tân.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua thông qua Phương án trang trí Tết năm 2023.

14g00:

Địa điểm: Đảng ủy xã Thanh An.
  Chủ nhật - 09/10
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai giảng Lớp bồi dưỡng chuyên đề “Giáo dục đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới” năm 2022.
Địa điểm: Hội trường huyện.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.