Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 12/09/2022 đến ngày 17/09/2022

Thứ hai - 12/9

Thường trực Huyện ủy làm việc tại cơ quan.
  Thứ ba - 13/9
Cả ngày:

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp cho ý kiến chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong việc huy động lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ dịch vụ công cấp độ 3, 4 tại bộ phận một cửa Huyện và các xã - thị trấn (Huyện đoàn chuẩn bị nội dung và chương trình).
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân Huyện (Phụ trách Trung tâm phục vụ hành chính công); Trung tâm phục vụ hành chính công; Phòng Tài chính và Kế hoạch Huyện; các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy: Quân sự, Công an, Trung tâm Y tế, Tòa án, Thi hành án, Bưu điện, Viện kiểm sát, Trạm Chăn nuôi và Thú y, Khối Đoàn thể, Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng, Phòng Tài nguyên và Môi trường.
- Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã - thị trấn.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Tổ giúp việc chung của Khối Đoàn thể Huyện (Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện chuẩn bị nội dung).
Mời dự: - Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện và Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội Huyện (trừ Liên đoàn Lao động Huyện); Hội Người Cao tuổi Huyện.
- Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân Huyện, Phòng Tài chính và Kế hoạch, Kho bạc Nhà nước Huyện;
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Tân (mở rộng) 9 tháng đầu năm 2022.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân xã Long Tân.
  Thứ tư - 14/9
6g30:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Lễ công bố thành
lập Trung tâm phục vụ Hành chính công huyện Dầu Tiếng.
Địa điểm: Trung tâm phục vụ Hành chính công huyện Dầu Tiếng.

8g00:

Ban Thường vụ Huyện ủy họp nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Dự thảo kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện Nghị quyết số 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”.
(Liên đoàn Lao động Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động Huyện.

Nội dung 2: Kế hoạch đầu tư các dự án giao thông, giáo dục trên địa bàn Huyện giai đoạn 2021 - 2025; Tiến độ thực hiện các dự án tái định cư trên địa bàn Huyện; Tình hình nguồn vốn và công tác bố trí vốn thực hiện các nhiệm vụ trên.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung và mời các thành phần liên quan cùng dự)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện.

Nội dung 3: Công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

14g00:

Thứ năm - 15/9
7g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự diễn tập chiến đấu phòng thủ của 04 xã: Minh Thạnh, Minh Hòa, Minh Tân, Định An năm 2022.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - Xã Minh Tân.

8g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị triển khai Quy chế phối hợp giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự Tỉnh với Ban Thường vụ các huyện, thị, thành ủy.
Địa điểm: Hội trường A - Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh (Đường ĐT 743, phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một).
  Thứ sáu - 16/9
Cả ngày:

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban khối Đảng, Đoàn thể 9 tháng đầu năm năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2022 (Văn phòng Huyện ủy phối hợp Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung).

Mời dự: - Trưởng các cơ quan khối Đảng;
- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện;
- Trưởng các cơ quan khối Đoàn thể Huyện;
- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các xã - thị trấn.
Cùng d: - Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
  Thứ bảy - 17/9
8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Lễ kỷ niệm 55 năm ngày Củ Chi được phong tặng danh hiệu “Đất thép thành đồng” (17/9/1967 - 17/9/2022).
Địa điểm: Hội trường Khu Di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi.

Lưu ý:

Các thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.