Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 22/08/2022 đến ngày 26/08/2022

Thứ hai - 22/8

Thường trực Huyện ủy làm việc tại cơ quan.
  Thứ ba - 23/8
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông quan Quy hoạch vùng huyện Dầu Tiếng đến năm 2040 (lần 5).

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới khóa II năm 2022.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban khối Đảng định kỳ.
Mời dự: - Đồng chí Trưởng các cơ quan khối Đảng.
             - Đại diện Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
             - Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ Huyện, Bí thư Huyện đoàn.
             - Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy 12 xã - thị trấn.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua nhiệm vụ và phương án Quy hoạch chung đô thị mới Long Hòa đến năm 2040; Quy hoạch chung thị trấn Dầu Tiếng đến năm 2040.
  Thứ tư - 24/8
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị phản biện xã hội Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Thương mại-Dịch vụ Cầu Tàu ven sông Sài Gòn do Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện tổ chức.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

6g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chương trình về nguồn; ra quân làm công tác dân vận, khám bệnh, cấp phát thuốc, tặng xe đạp, quà cho các em học sinh hiếu học, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Dầu Tiếng nhân  dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (02/9/1945 - 02/9/2022).
Địa điểm: Xã Minh Tân (6g30); Khu Di tích Sở Chỉ huy tiền phương Chiến dịch Hồ Chí Minh tại xã Minh Tân (7g15); Nhà Văn hóa xã Minh Tân (8g00).

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện khai giảng Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2022.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

14g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy họp nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Báo cáo Giám sát việc thực hiện Chỉ thị số 25-CT/TU, ngày 18/10/2012 của Tỉnh ủy về “Tăng cường công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên khoáng sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương” đối với huyện Dầu Tiếng.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung và mời các thành phần liên quan cùng dự)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban nhân dân Huyện.

Nội dung 2: Kế hoạch thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI về tăng cường xây dựng, củng cố vững chắc quốc phòng, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo gắn kết chặt chẽ giữa phát triển kinh tế - xã hội với quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc.
(Công an phối hợp Quân sự Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện.

Nội dung 3: Báo cáo Kết quả kiểm tra việc thực hiện Quy định số 11-QĐi/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị quy định về trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy trong việc tiếp dân, đối thoại trực tiếp với dân và xử lý những phản ánh, kiến nghị của dân; việc thực hiện Kết luận số 62-KL/TW, ngày 08/12/2009 của Bộ Chính trị (khóa X) về tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội.

Nội dung 4: Báo cáo Kết quả giám sát 15 năm thực hiện Pháp lệnh số 34/2007/UBTVQH11, ngày 20/4/2007 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội (khóa X) về “Thực hiện dân chủ ở xã, phường, thị trấn” trên địa bàn Huyện.
(Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung 3,4)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Nội dung 5: Công tác cán bộ và công tác đảng viên.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 25/8
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy trực tiếp công dân.
Cùng dựĐồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ sáu - 26/8
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp nghe và cho ý kiến công tác phát triển đảng viên do đồng chí Nguyễn Hoàng Thao, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua đề xuất Phương án đầu tư chợ Minh Thạnh.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.