Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 18/07/2022 đến ngày 22/07/2022

Thứ hai - 18/7

8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp thông qua phương án thiết kế xin chủ trương đầu tư các công trình: Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường THCS (mục tiêu là tạo nguồn), Trường Mầm non Bến Súc, Trường Mầm non Minh Tân, Trường THCS Long Tân; Thông qua vị trí xây dựng các công trình Xây dựng trụ sở Công an An Lập.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027 (Cả ngày).
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện.
Cùng dự: Đ/c Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ ba - 19/7
7g30:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Dầu Tiếng lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Cùng dự: Đ/c Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ tư - 20/7
7g30:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022) (Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Huyện chuẩn bị chương trình).
Thành phần: Theo Thông báo số 266/TB-UBND, ngày 15/7/2022 của Ủy ban nhân dân Huyện.
Địa điểm: Định Thành 02, xã Thanh An 05, xã Thanh Tuyền 05.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Sơ kết công tác dân vận, công tác tôn giáo dân tộc và thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
                 - Lãnh đạo: Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

11g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự họp mặt kỷ niệm 60 Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2022) - Công an tỉnh Bình Dương.
Địa điểm: Nhà gỗ Công an tỉnh Bình Dương.
  Thứ năm - 21/7
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự khai mạc kỳ họp thứ Năm (thường lệ giữa năm 2022) - Hội đồng nhân dân Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Cả ngày).
Cùng dự: Đ/c Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (Cả ngày).
Thành phần: Theo Công văn số 486-CV/HU, ngày 18/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
  Thứ sáu - 22/7
8g00:
 Thường trực Huyện ủy tiếp tục dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

14g00:

Thường trực Huyện ủy họp nghe Ủy ban nhân dân Huyện báo cáo phương án, tiến độ xây dựng huyện Dầu Tiếng lên Thị xã theo kết luận chỉ đạo của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện;
- Các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện (dự và mời các thành phần có liên quan cùng dự);
- Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.