Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 11/07/2022 đến ngày 15/07/2022

Thứ hai - 11/7

14g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện dự Hội nghị triển khai Chuyên đề “Phát huy giá trị văn hóa, con người Việt Nam nhằm hiện thực hóa khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc”.
Mời dự: Báo cáo viên cấp ủy cấp Huyện (Ban Tuyên giáo Huyện ủy mời).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.
  Thứ ba - 12/7
8g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến thông tin thời sự quý II năm 2022.
Thành phần: Theo Công văn số 480-CV/HU, ngày 08/7/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

8g30:

Họp Thường trực Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng phòng Nội vụ Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

10g00:

Thường trực Huyện ủy họp nghe báo cáo tình hình báo chí phản ánh trong thời gian qua (Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần có liên quan).
Địa điểm:  Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ tư - 13/7
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng 6 tháng đầu năm 2022.
Cùng dự: Chủ nhiệm, các Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

7g30:

Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết 20 năm triển khai thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ về tín dụng đối với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ năm - 14/7
8g00:

Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Sơ kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập công đồng xã Long Hòa.
  Thứ sáu - 15/7
13g30:
 Họp Thường trực Huyện ủy nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: - Báo cáo tiến độ, tình hình lập các quy hoạch trên địa bàn Huyện (Các quy hoạch: Quy hoạch xây dựng vùng huyện Dầu Tiếng đến năm 2040; Quy hoạch sử dụng đất huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2021 - 2030; Quy hoạch chung đô thị mới Thanh Tuyền; Đề án nâng cấp đô thị Thanh Tuyền đạt tiêu chuẩn đô thị loại V; Lập đồ án các Quy hoạch chung thị trấn Dầu Tiếng; Quy hoạch chung đô thị mới Minh Hòa, Long Hòa đến năm 2040; Lập đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng (tỷ lệ 1/500) khu Cầu Tàu, Khu tái định cư và khu dân cư khu phố 4B, Khu trung tâm thương mại dịch vụ dân cư phía Bắc, thị trấn Dầu Tiếng; Quy hoạch chung 8 xã: Thanh An, An Lập, Long Tân, Minh Tân, Minh Thạnh, Định Hiệp, Định An, Định Thành);
                    - Báo cáo kết quả thực hiện Chương trình phát triển Đô thị của Huyện giai đoạn 2021 - 2025.

Nội dung 2: Kế hoạch đầu tư các dự án giao thông, giáo dục trên địa bàn Huyện giai đoạn 2021 - 2025; Tiến độ thực hiện các dự án tái định cư trên địa bàn Huyện; Tình hình nguồn vốn và công tác bố trí vốn thực hiện các nhiệm vụ trên.

(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1,2)
Mời dự- Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
                 - Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
         - Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
            - Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy;
            - Đại diện Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND Huyện (Dự    và mời thành phần có liên quan cùng dự);
            - Đồng chí Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.