Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 27/06/2022 đến ngày 01/07/2022

Thứ hai - 27/6

7g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng 6 tháng đầu năm 2022.
Thành phần: Theo Công văn số 459-CV/HU, ngày 21/6/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Nhà Văn hóa xã Thanh Tuyền.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp nội dung Báo cáo vị trí việc làm viên chức (khối Đảng, Đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội cấp tỉnh, huyện).
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ ba - 28/6
6g45:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Lễ công bố thành lập Trung tâm phục vụ Hành chính công huyện Dầu Tiếng.
Địa điểm: Trung tâm phục vụ Hành chính công Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy dự chủ trì Hội nghị giới thiệu tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam (tại điểm cầu trực tuyến Huyện).
Thành phần: Theo Công văn số 470-CV/HU, ngày 27/6/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện Dầu Tiếng lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

13g30

Ban Thường vụ Huyện ủy họp nghe và cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Nội dung 2: Tờ trình điều chỉnh Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025.

Nội dung 3: Báo cáo tình hình thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm và kế hoạch điều chỉnh phân bố 6 tháng cuối năm 2022.

Nội dung 4: Báo cáo công tác đầu tư xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm và Kế hoạch điều chỉnh vốn đầu tư xây dựng cơ bản năm 2022.

Nội dung 5: Báo cáo Tổng quyết toán tình hình thu chi ngân sách Nhà nước năm 2021.

Nội dung 6: Kế hoạch về việc ban hành Kế hoạch khai thác quỹ đất để tạo nguồn thu từ đất giai đoạn 2021 - 2025 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1,2,3,4,5,6)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân, Văn phòng HĐND - UBND Huyện (Dự và mời thành phần có liên quan cùng dự).

Nội dung 7: Báo cáo công tác xây dựng hệ thống chính trị 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 8: Báo cáo kết quả công tác kiểm tra, giám sát 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
(Ủy ban kiểm tra Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.
  Thứ tư - 29/6
7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị tập huấn cho Ban Chỉ đạo 35 cấp tỉnh, huyện.
Cùng dự: Thành viên Ban Chỉ đạo 35, Tổ thư ký giúp việc Ban Chỉ đạo
                 35 Huyện.
Địa điểm: Hội trường - Công an Tỉnh.

7g30:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh huyện Dầu Tiếng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 (Ngày thứ nhất).
  Thứ năm - 30/6
8g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết 10 năm công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực do Ban Chỉ đạo Trung ương tổ chức.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh huyện Dầu Tiếng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 (Ngày thứ hai).
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

7g30:

Thường trực Huyện ủy ủy nhiệm Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy trực tiếp công dân.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

14g00:

Ban Thường vụ Huyện ủy họp nghe và cho ý kiến nội dung:
(1) Thông qua Phương án phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050;
(2) Đồ án quy hoạch xây dựng vùng huyện Dầu Tiếng đến năm 2040.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân Huyện, Văn phòng HĐND - UBND Huyện (Dự và mời thành phần có liên quan cùng dự).
- Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn.
  Thứ sáu - 01/7
14g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy đi học tập kinh nghiệm về công tác quản lý, xử lý việc phân lô, bán nền ở Thành phố Dĩ An (Có Chương trình riêng).
Cùng đi: - Đồng chí Trần Quang Tuyên, UVTV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Phòng Quản lý Đô thị, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Huyện;
- Đồng chí Trần Thiện Khiêm, Phó Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện.

Lưu ý:

Các Thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các Hội nghị, cuộc họp diễn ra.