Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 20/06/2022 đến ngày 24/06/2022

Thứ hai - 20/6

Sáng:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy làm việc với lãnh đạo và cán bộ, công chức các cơ quan, đơn vị:
- 8g00: Ban Tuyên giáo Huyện ủy và Trung tâm Chính trị Huyện;
- 9g30: Ban Tổ chức Huyện ủy;
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Chiều:

- 14g00: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy;
- 15g30: Ban Dân vận Huyện ủy.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

13g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Tân lần thứ 28, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng).
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân xã Long Tân.
  Thứ ba - 21/6
9g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Khai mạc Sự kiện Vinh danh Top 7 Cộng đồng thông minh thế giới ICF 2022 do tỉnh Bình Dương đăng cai tổ chức.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban khối Đảng, Đoàn thể 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
(Văn phòng Huyện ủy phối hợp Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Trưởng các cơ quan khối Đảng;
- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện;
- Trưởng các cơ quan khối Đoàn thể Huyện;
- Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các xã - thị trấn.

Cùng d: - Đồng chí Nguyễn Văn Cường, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

8g30:

Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự Huyện 6 tháng đầu năm 2022.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự tiếp Tỉnh Đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Dầu Tiếng lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2027.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UB.MTTQVN Huyện;
- Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện.
  Thứ tư - 22/6

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy đi cơ sở.
Cùng đi: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ tháng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Chi bộ khối Đảng.

15g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Công đoàn khối Đảng định kỳ tháng 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Cùng dự: Tất cả công đoàn viên Công đoàn khối Đảng.
  Thứ năm - 23/6
8g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy chủ trì cuộc họp thông qua ý định diễn tập Chiến đấu phòng thủ của các xã: Minh Thạnh, Minh Hòa, Minh Tân, Định An năm 2022.
Thành phần: - Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy;
                     - Đại diện lãnh đạo Công an, Quân sự Huyện (chuẩn bị nội dung);
                 - Đại diện lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND Huyện.

14g00:

Giao ban Thường trực Huyện ủy.
Cùng dự: - Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ sáu - 24/6
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì họp giao ban khối Nội chính 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Mời dự: Trưởng các đơn vị: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, các cơ quan khối Nội chính, Phòng Nội vụ, Đội Quản lý Thị trường số 3, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
Cùng dự: - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy;
- Đồng chí Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

8g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Họp mặt kỷ niệm 03 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (17/6/2019 - 17/6/2022).
Địa điểm: Hội trường Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV - Bí thư Huyện ủy dự Hội nghị Đảng ủy Quân sự Tỉnh phiên 6 tháng đầu năm 2022.
Địa điểm: Hội trường Trung tâm Chỉ huy - Bộ CHQS Tỉnh (Đường ĐT 743, P. Phú Lợi, Tp Thủ Dầu Một).

Lưu ý:

Các thành phần dự họp phải có mặt trước 10 phút trước khi các hội nghị, cuộc họp diễn ra.