Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 06/06/2022 đến ngày 10/06/2022

Thứ hai - 06/6

7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.
Mời dự: - Đồng chí Trưởng: Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ Huyện, Huyện Đoàn;
- Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

9g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Dầu Tiếng.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 682 và 683-QĐ/HU ngày 14/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Thành phần: Theo Quyết định số 682 và 683-QĐ/HU ngày 14/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

9g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy dự Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm nhân sự Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Thường vụ, Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ban Kiểm tra và Trưởng Ban Kiểm tra Hội Cựu Chiến binh huyện Dầu Tiếng, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Địa điểm: Văn phòng - Hội Cựu Chiến binh Huyện.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh An.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Thanh An.

15g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thanh Tuyền.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Thanh Tuyền.
  Thứ ba - 07/6
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Định An.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Định An.

9g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Tân.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Tân.

8g00:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy chủ trì Giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác vận động, quản lý và sử dụng các nguồn quỹ ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với cá nhân Đồng chí UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện.
Thành phần: Theo Quyết định số 688-QĐ/HU ngày 09/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Hòa.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Hòa.

15g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Minh Thạnh.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Thạnh.
  Thứ tư - 08/6
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Tân.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Long Tân.

9g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Hòa.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Long Hòa.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Giao ban Khối Đảng - Đoàn thể Tỉnh 6 tháng đầu năm 2022.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
- Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV, Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự lớp tập huấn công tác Dân vận năm 2022 (Từ ngày 08 đến ngày 10/6/2022).
Địa điểm: Trường Chính trị Tỉnh.

8g00:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy chủ trì Giám sát việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác vận động, quản lý và sử dụng các nguồn quỹ ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đối với Đảng ủy xã Minh Thạnh.
Địa điểm: Đảng ủy xã Minh Thạnh.

7g30:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Võ Minh Châu, UVTV, Trưởng Công an Huyện dự Lễ Tổng kết năm học 2021 - 2022.
Địa điểm: Trường THCS - THPT Minh Hòa.

14g00:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã An Lập.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã An Lập.
  Thứ năm - 09/6
8g00:
 Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Định Hiệp.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Định Hiệp.

9g30:

Đồng chí Mai Bá Trước, TUV, Bí thư Huyện ủy đi thăm và làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Định Thành.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Đảng ủy xã Định Thành.
  Thứ sáu - 10/6
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp nội dung Báo cáo vị trí việc làm viên chức (Khối Đảng, Đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội cấp tỉnh, huyện).
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.