Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 23/05/2022 đến ngày 27/05/2022

Thứ hai - 23/5

8g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Thị trấn Dầu Tiếng lần thứ 28, nhiệm kỳ 2022 - 2025 (mở rộng).
Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân Thị trấn Dầu Tiếng.

10g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp thẩm định đồ án Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án Mở rộng khu di tích lịch sử địa đạo Củ Chi (125,7ha) tại xã Thanh Tuyền.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện chủ trì trao Quyết định về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự).
Địa điểm: Đảng ủy xã An Lập.
  Thứ ba - 24/5
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Hội nghị quán triệt việc khắc phục hạn chế trong công tác tuyển dụng cán bộ theo Kết luận số 27-KL/TW của Ban Bí thư.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV, Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ tháng 5 năm 2022.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ tư - 25/5
8g00:
 Hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Thành phần và địa điểm: Theo Công văn số 447-CV/HU ngày 23/5/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

13g30:

Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Thông qua nội dung văn kiện, phương án nhân sự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Dầu Tiếng, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
(Huyện Đoàn chuẩn bị nội dung).
Mời dự: Thường trực Huyện Đoàn.

Nội dung 2: Báo cáo kết quả của Đoàn kiểm tra theo Quyết định số 682, 683-QĐ/HU ngày 14/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Nội dung 3: Báo cáo của Ban Thường vụ Huyện ủy theo Quyết định số 368-QĐ/TU ngày 29/4/2022 của Tỉnh ủy.

Nội dung 4: Công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 2,3,4).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

Nội dung 5: Báo cáo kết quả xem xét, thi hành kỷ luật đối với đảng viên.
(Ủy ban kiểm tra Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

Nội dung 6: Báo cáo tiến độ giải quyết các vụ việc tồn đọng về lĩnh vực tài nguyên và môi trường.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân, Văn phòng HĐND - UBND Huyện (Dự và mời thành phần có liên quan cùng dự).
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 26/5
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện trực tiếp công dân.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp nghe và cho ý kiến về dự thảo Báo cáo tình hình hoạt động của Hội Khuyến học trên địa bàn Tỉnh trong thời gian qua.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.
  Thứ sáu - 27/5
14g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị Tổng kết 10 năm thực hiện Nghi ̣quyết số 623 về công tác hậu cần quân đội đến năm 2020 và những năm tiếp theo.
Địa điểm: Hội trường A - Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.