Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 18/04/2022 đến ngày 22/04/2022

Thứ hai - 18/4

8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì trao Quyết định về công tác cán bộ (Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ Huyện chuẩn bị nội dung và mời thành phần dự).

9g00:

Thường trực Huyện ủy họp cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Thành lập Trung tâm Hành chính công Huyện.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.

Nội dung 2: Rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
  Thứ ba - 19/4
8g00:
 Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Thông qua Đề án thành lập Trung tâm Hành chính công cấp Huyện.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ Huyện.

Nội dung 2: Thông qua Chương trình thực hiện Chương trình số 42-CTr/TU, ngày 02/8/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh về Tập trung phát triển hạ tầng giao thông theo hướng đô thị hóa giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045 trên địa bàn huyện Dầu Tiếng.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Phòng Quản lý Đô thị Huyện.

Nội dung 3: Kế hoạch thực hiện Kế hoạch số 51-KH/TU, ngày 02/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về thực hiện Chỉ thị 10-CT/TW, ngày 25/9/2021 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khí tượng thủy văn đáp ứng yêu cầu xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung 1,2,3)
Mời dự: - Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân, Văn phòng HĐND - UBND Huyện.
      - Đại diện Lãnh đạo Phòng Kinh tế Huyện (dự nội dung 3).

Nội dung 4: Quy hoạch Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ 2020 - 2025, 2021 - 2026 và Quy hoạch A1 Ban Thường vụ và các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ 2025 - 2030, 2026 - 2031.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểmPhòng họp 1 - Huyện ủy.

13g30:

Dự các phiên thảo luận chuyên đề của Hội thảo khoa học “Tiếp nối truyền thống, tỉnh Bình Dương chặng đường ¼ thế kỷ: Thành tựu và triển vọng”:
1. Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện dự Phiên thảo luận chuyên đề về Xây dựng hệ thống chính trị - Các bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, điều hành;
2. Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Phiên thảo luận chuyên đề về Quốc phòng - An ninh, Đối ngoại;
3. Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Phiên thảo luận chuyên đề về Kinh tế - Phát triển đô thị;
4. Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Phiên thảo luận chuyên đề về Con người - Văn hóa - Xã hội.
Địa điểm: Các Hội trường tầng trệt - Trung tâm Hội nghị triển lãm Tỉnh
  Thứ tư - 20/4
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Phiên toàn thể Hội thảo khoa học “Tiếp nối truyền thống, tỉnh Bình Dương chặng đường ¼ thế kỷ: Thành tựu và triển vọng”.
Mời dự: - Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy;
      - Các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã - thị trấn.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị triển lãm Tỉnh.

7g30:

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện dự (trực tuyến) Phiên toàn thể Hội thảo khoa học “Tiếp nối truyền thống, tỉnh Bình Dương chặng đường ¼ thế kỷ: Thành tựu và triển vọng”.
Thành phần: Theo Công văn số 401-CV/HU, ngày 15/4/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư Xuân Cầu.
Thành phần: Văn phòng HĐND - UBND Huyện mời.
  Thứ năm - 21/4
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân chủ trì Hội nghị triển khai Hướng dẫn Đại hội Chi bộ trực thuộc cơ sở (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Thành phần: - Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy Công an, Quân sự và Trung tâm Y tế Huyện;
- Đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã - thị trấn.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị giao ban công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương quý II năm 2022.
Địa điểm: Hội trường - Công an Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ tháng 4 năm 2022.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
  Thứ sáu - 22/4
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân dự Hội nghị toàn thể Thường trực Hội đồng nhân dân các tỉnh, thành phố khu vực miền Đông Nam bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (do Hội đồng nhân dân Tỉnh đăng cai tổ chức).
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và tập huấn nghiệp vụ cho người cao tuổi cơ sở năm 2022.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.