Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 04/04/2022 đến ngày 08/04/2022

Thứ hai - 04/4

7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

9g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp thông qua Đề án thành lập Trung tâm Hành chính công Huyện.
Địa điểmPhòng họp 2 - Ủy ban nhân dân Huyện.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ kỹ năng Đoàn, Đoàn trường học (lần 1) năm 2022.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ ba - 05/4
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự chủ trì Hội nghị ra kết luận chỉ đạo nhiệm vụ quân sự quốc phòng tháng 4 năm 2022.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Giao ban Khối Đảng - Đoàn thể Tỉnh quý I năm 2022.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện đi kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn Huyện (Có Chương trình riêng).
Cùng đi: - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
       - Lãnh đạo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Huyện.
  Thứ tư - 06/4
8g00:
 Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 14, khóa V.
Thành phần: Theo Công văn số 390-CV/HU, ngày 01/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai mạc Lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2022.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

15g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp:
 Ban Chỉ đạo Quy chế dân chủ quý I năm 2022.
Thành phần: - Thành viên theo Quyết định số 286-QĐ/HU, ngày  31/3/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy;
- Thành viên theo Quyết định số 02-QĐ/BCĐ, ngày 31/3/2021 của Ban Chỉ đạo Huyện về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở.
 Ban Chỉ đạo Tôn công tác giáo dân tộc quý I năm 2022.
Thành phần: - Thành viên theo Quyết định số 222-QĐ/HU, ngày  19/01/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy;
- Thành viên theo Quyết định số 03-QĐ/BCĐ, 26/8/2021 của Ban Chỉ đạo công tác tôn giáo, dân tộc Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 07/4
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến học tập Chuyên đề tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022.
Thành phần, địa điểm: Theo Công văn số 391-CV/HU, ngày 04/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.

14g00:

Giao ban Thường trực Huyện ủy.
Cùng dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ sáu - 08/4
6g00:
 Thường trực Huyện ủy đi học tập kinh nghiệm về công tác đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư tại tỉnh Đồng Nai (Có Chương trình riêng).

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.