Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 21/03/2022 đến ngày 25/03/2022

Thứ hai - 21/3

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện đi kiểm tra các công trình trọng điểm trên địa bàn Huyện (Có Chương trình riêng).
Cùng đi: - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
       - Lãnh đạo Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy dự họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Tỉnh.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.
Địa điểmPhòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ quý I năm 2022.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 22/3
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự kỳ họp thứ Năm (chuyên đề) Hội đồng nhân dân xã Thanh Tuyền khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Địa điểm: Hội trường - Nhà Văn hóa xã Thanh Tuyền.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội Nông dân cơ sở năm 2022 và bồi dưỡng chuyên đề “Phát huy ý chí tự lực, tự cường, hiện đại hóa khát vọng phát tiển đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp Ủy ban nhân dân Huyện (hình thức trực tuyến) thông qua:
   (1) Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2022;
    (2) Chương trình công tác tháng 4/2022 của Ủy ban nhân dân Huyện.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ tư - 23/3
8g00:
 Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Kế hoạch học tập và làm theo tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2022.
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dựĐại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Nội dung 2: Kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy và người đứng đầu chính quyền với Nhân dân trên địa bàn Huyện năm 2022.
(Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dựĐại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Nội dung 3Báo cáo kết quả kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021 (lần 3).

Nội dung 4Công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 3,4)
Mời dựĐại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểmPhòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì họp giao ban khối Đảng, Đoàn thể quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2022.
(Văn phòng Huyện ủy phối hợp Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Trưởng các cơ quan khối Đảng;
      - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện;
      - Trưởng các cơ quan khối Đoàn thể Huyện.
Cùng dự: - Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
              - Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 24/3
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì họp giao ban khối Nội chính quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2022.
Mời dự: Trưởng các đơn vị: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, các cơ quan khối Nội chính, Phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND - UBND Huyện, Đội Quản lý Thị trường số 3.
Cùng dự- Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy;
                - Đồng chí Võ Thị Bích Tiền, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp giao ban Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện quý I; phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2022.
Địa điểm: Phòng họp 2Ủy ban nhân dân Huyện.

14g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp thông qua phương án xây dựng khu điều trị bệnh lây nhiễm (thay cho khu điều trị Covid-19).
Địa điểm: Phòng họp 1Ủy ban nhân dân Huyện.

18g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Chương trình Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).
Địa điểm: Khu Di tích Lịch sử Chiến khu Thuận An Hòa (Phường Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương).
  Thứ sáu - 25/3
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự họp Ủy ban nhân dân Tỉnh thông qua:
     (1) Phương án phát triển kinh tế - xã hội huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050;
      (2) Quy hoạch phát triển đô thị huyện Dầu Tiếng.
Cùng dự: Ủy ban nhân dân Huyện mời.
Địa điểm: Phòng họp A - Ủy ban nhân dân Tỉnh.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.