Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 14/03/2022 đến ngày 18/03/2022

Thứ hai - 14/3

8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự họp trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn Tỉnh.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.
Địa điểmPhòng họp 1 - Huyện ủy.

10g00:

Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Lãnh đạo Hội Cựu Chiến binh Tỉnh.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểmPhòng họp 2 - Huyện ủy.

10g30:

Thường trực Huyện ủy họp theo chương trình riêng.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểmPhòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 15/3
8g00:

Ban Thường vụ Huyện ủy họp cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Thông qua Phương án phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 của huyện Dầu Tiếng; Báo cáo công tác quy hoạch phát triển đô thị; Báo cáo công tác quy hoạch xây dựng.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân, Văn phòng HĐND - UBND Huyện (Ủy ban nhân dân Huyện mời những thành phần liên quan).

Nội dung 2: Kế hoạch triển khai nhiệm vụ công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2022.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 3: Dự thảo Kế hoạch học tập nền tảng tư tưởng, lý luận của Đảng, công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị theo tinh thần Hội nghị lần thứ tư  Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

Nội dung 4: Dự thảo Kế hoạch tổ chức đợt sinh hoạt chính trị về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị theo tinh thần Hội nghị Trung ương 4 (khóa XIII).
(Ban Tuyên giáo Huyện ủy chuẩn bị nội dung 3,4)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp tục họp cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 5: Báo cáo kết quả kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021 (lần 2).

Nội dung 6: Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy triển khai, thực hiện Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Nội dung 7: Công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 5,6,7)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ tư - 16/3
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp thông qua:
(1) Phương án đầu tư Phòng khám Đa khoa khu vực Long Hòa thành Khu điều trị bệnh nhân Covid-19 để thay thế Khu điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 - Trường Tiểu học Ngô Quyền (8g00);
(2) Phương án cải tạo cây xanh toàn khu Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Huyện (9g00);
(3) Phương án thiết kế xin chủ trương đầu tư Công trình xây dựng trụ sở Công an xã  Định Thành (10g00).
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Long Tân khóa V, nhiệm kỳ 2020 - 2025 (mở rộng).
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân xã Long Tân.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự khai mạc Lớp tập huấn công tác Dân vận năm 2022.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ năm - 17/3
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2021.
Thành phần: Theo Công văn số 369-CV/HU, ngày 11/3/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.
  Thứ sáu - 18/3
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị tập huấn về công tác tổ chức kỳ họp; giám sát, thẩm tra về đầu tư công, ngân sách; giám sát, thẩm tra lĩnh vực văn hóa, xã hội.
Địa điểmHội trường Huyện.

13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự khai mạc Hội nghị tập huấn trực tuyến về công tác tiếp công dân, tiếp xúc cử tri; giám sát; thảo luận, chất vấn.
Địa điểmPhòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

Lưu ý:

Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Tổng truy cập: 3919100