Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 14/02/2022 đến ngày 18/02/2022

Thứ hai - 14/02

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị giao quân năm 2022 tại địa bàn phụ trách.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ sung nhân sự vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Huyện nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Địa điểm: Văn phòng Hội Cựu Chiến binh Huyện.
  Thứ ba - 15/02
14g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp thông qua Kế hoạch phân bổ biên chế viên chức cho các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.

19g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp Hội đồng nghĩa vụ quân sự.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ tư - 16/02
7g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Lễ giao quân năm 2022.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Huyện.
  Thứ năm - 17/02
8g00:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Kế hoạch khắc phục tồn tại, hạn chế đối với những vụ việc tồn đọng kéo dài trong thời gian qua.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân, Văn phòng HĐND - UBND Huyện (Ủy ban nhân dân Huyện mời những thành phần liên quan).

Nội dung 2: Kế hoạch khắc phục hạn chế, khuyết điểm sau Hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Huyện ủy năm 2021.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 3: Thông qua Chương trình kiểm tra, giám sát của Ban Thường vụ và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
(Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Nội dung 4: Nghị quyết giao chỉ tiêu phát triển Đảng năm 2022.

Nội dung 5: Hồ sơ phát triển đảng.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 4,5).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp với đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về việc định hướng, triển khai thực hiện nhiệm vụ của Thường trực Hội đồng nhân dân các cấp nhằm nâng cao vai trò của hệ thống cơ quan dân cử ở địa phương.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ sáu - 18/02
9g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn Công tác của Ban Dân vận Tỉnh ủy phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh.
Thành phần: Lãnh đạo và Chuyên viên: Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Hôm nay: 2090