Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 24/01/2022 đến ngày 28/01/2022

Thứ hai - 24/01 (22/12 Âm lịch)

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp giao ban trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Tỉnh với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cấp Huyện.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết các hoạt động thanh thiếu nhi; Công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bình Dương năm 2021.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

10g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện dịp Tết và Lễ Hội Xuân hồng” năm 2022.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa thể thao - Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

13g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Xem xét thi hành kỷ luật Đảng viên.
(Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Nội dung 2: Xem xét việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân ven sông Thị Tính.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân, Văn phòng HĐND - UBND Huyện (Ủy ban nhân dân Huyện mời những thành phần liên quan).

Nội dung 3: Công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

15g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Trưởng Ban Chỉ đạo Phát triển Kinh tế tập thể Huyện dự ra mắt Hợp Tác xã Dịch vụ - Nông nghiệp Bến Súc và tham quan một số mô hình Kinh tế tập thể.
Địa điểm: Xã Thanh Tuyền.
  Thứ ba - 25/01 (23/12 Âm lịch)
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị trực tuyến triển khai Quy định số 50-QĐ/TW, ngày 27/12/2021 của Bộ Chính trị về công tác quy hoạch cán bộ do Ban Tổ chức Trung ương tổ chức.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Huyện.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.
Địa điểm: Phòng họp - Nhà xe Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị cán bộ công chức khối Đảng năm 2021.
Mời dự: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.

18g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự chủ trì Chương trình tôn vinh quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022.
Địa điểm: Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.
  Thứ tư - 26/01 (24/12 Âm lịch)
10g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Lễ Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.
Địa điểm: Hội trường - Huyện ủy Phú Giáo.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác Hội Chữ Thập đỏ Huyện năm 2021; Tôn vinh các gia đình, cá nhân hiến máu tình nguyện năm 2021.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

8g00:

Đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng bộ xã Định Thành.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân xã Định Thành.

15g30:

Thường trực Huyện ủy tiếp Ban Cai quản Họ đạo Cao Đài Huyện đến thăm Huyện ủy nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 .
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 27/01 (25/12 Âm lịch)

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ sáu - 28/01 (26/12 Âm lịch)
9g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự Lễ kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.