Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 16/01/2022 đến ngày 21/01/2022

Chủ nhật - 16/01 (14/12 Âm lịch)

9g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Lễ Khởi công khu Du lịch Dịch vụ và Sản xuất Thủ công Mỹ nghệ Tân Toàn Phát Traditional - Lâm Hiệp Hưng Group.
Địa điểm: Ấp Gia Biện, xã Tâm Lập, huyện Phú Giáo.
  Thứ hai - 17/01 (15/12 Âm lịch)
14g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Tòa án nhân dân Huyện về việc liên quan đến đất đai đang thụ lý.

14g00:

Đồng chí Võ Minh Châu, UVTV - Trưởng Công an Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng bộ xã Minh Hòa.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Minh Hòa.

14g00:

Đồng chí Lê Danh Tới, UVTV, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng bộ xã Minh Thạnh.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân xã Minh Thạnh.
  Thứ ba - 18/01 (16/12 Âm lịch)
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng bộ xã Long Hòa.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa thể thao - Học tập cộng đồng xã Long Hòa.

7g30:

Đồng chí Nguyễn Công Danh, UVTV - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng bộ xã Minh Tân.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Hội trường - Trung tâm Văn hóa thể thao xã Minh Tân.

13g30:

Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị quán triệt thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW, ngày 09/11/2018 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với các cơ quan bảo vệ pháp luật trong công tác điều tra, xử lý các vụ án, vụ việc và Hướng dẫn số 04-HD/TW, ngày 09/12/2020 của Ban Bí thư về thực hiện Chỉ thị số 26-CT/TW.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị - Triển lãm Tỉnh.
  Thứ tư - 19/01 (17/12 Âm lịch)
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021; Triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Tổng kết hoạt động của Chi bộ khối Đảng năm 2021 và sinh hoạt Chi bộ định kỳ tháng 01 năm 2022.
Cùng dự: Tất cả đảng viên khối Đảng.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 20/01 (18/12 Âm lịch)
8g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện tiếp các giáo xứ đến thăm Huyện ủy, Ủy ban nhân dân Huyện nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 .

9g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị Người lao động năm 2022 và Tổng kết hoạt động Sản xuất - Kinh doanh năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
Địa điểm: Hội trường - Công ty TNHH MTV Cao su Dầu Tiếng.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác Dân vận; công tác Dân tộc - Tôn giáo và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Cùng dự: - Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy;
- Đồng chí Phó Chủ tịch UBND phụ trách khối Văn hóa - Xã hội Huyện.
Địa điểm: Hội trường B - Tỉnh ủy.

8g00:

Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng bộ xã Định Hiệp.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Ủy ban nhân dân xã Định Hiệp.
  Thứ sáu - 21/01 (19/12 Âm lịch)
8g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác dân vận năm 2021; Sơ kết 5 năm thực hiện Kết luận số 120-KL/TW, ngày 07/01/2016 của Bộ Chính trị (khóa XI).
Thành phần: Theo Công văn số 66-CV/BDVHU, ngày 11/01/2022 của Ban Dân vận Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Tuần này: 19480