Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 10/01/2022 đến ngày 14/01/2022

Thứ hai - 10/01

7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

9g30:

Họp Thường trực Huyện ủy.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy;
- Đồng chí Nguyễn Hồng Phương, HUV - Trưởng Phòng Nội vụ Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 11/01
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Cùng dự: Đồng chí Tổ trưởng, Tổ phó Tổ công tác nội chính Huyện.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến toàn quốc Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát năm 2021, triên khai nhiệm vụ năm 2022.
Cùng dự: Đồng chí Chủ nhiệm, các đồng chí Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2021.
  Thứ tư - 12/01
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng ủy Thị trấn Dầu Tiếng.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân Thị trấn Dầu Tiếng.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham gia cùng Đoàn Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương trao tặng quà “Tết vì người nghèo” Xuân Nhâm Dần 2022.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Thường trực Huyện ủy cùng Đoàn Lãnh đạo Tỉnh đi thăm gia đình chính sách trên địa bàn Huyện (Có Chương trình riêng).

14g30:

Thường trực Huyện ủy cùng Đoàn Lãnh đạo Tỉnh kiểm tra hoạt động trạm y tế lưu động, tổ, nhóm Covid cộng đồng và điều trị F0 tại nhà trên địa bàn Huyện (Có Chương trình riêng).

15g30:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn Lãnh đạo Tỉnh về tình hình phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và kế hoạch năm 2022 của Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ năm - 13/01
7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện, Đại biểu Hội đồng nhân dân Tỉnh trực tiếp công dân.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Trụ sở tiếp công dân - Ủy ban nhân dân Huyện.

9g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng ủy xã Long Tân.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng xã Long Tân.

7g30:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng ủy xã Thanh An.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Thanh An.

8g00:

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết hoạt động Hội Cựu Chiến binh Huyện năm 2021, triển khai phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm 2022; Ký kết giao ước thi đua năm 2022.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng của Tỉnh năm 2021.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết Quy chế phối hợp giữa Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.
  Thứ sáu - 14/01
7g00:
 Các đồng chí Lãnh đạo Huyện viếng Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện.
Địa điểm: Nghĩa trang Liệt sỹ Huyện.

8g30:

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện dự Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2021 và Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022), đón Tết cổ truyền dân tộc Xuân Nhâm Dần năm 2022.
Thành phần: Theo Công văn số 340-CV/HU, ngày 07/01/2022 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.