Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 03/01/2022 đến ngày 07/01/2022

Thứ hai - 03/01

Nghỉ bù Tết Dương lịch (Theo Thông báo số 936/TB-UBND, ngày 22/12/2021 của Ủy ban nhân dân Huyện).
  Thứ ba - 04/01
8g00:
 Giao ban Thường trực Huyện ủy.
Cùng dự: - Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND, Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh, Phòng Lao động - TBXH  Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Trần Phương Linh, Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 - Hội đồng nhân dân Tỉnh khóa X và sau kỳ họp thứ Tư - Hội đồng nhân dân Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - Xã Long Tân.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự đối thoại với ông Hồ Văn Ngừng về nội dung liên quan đến đơn thưa, tố cáo.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ tư - 05/01
14g00:
Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân xã Minh Tân.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị triển khai Quy chế phối hợp giữa Đảng ủy Công an Tỉnh với huyện ủy, thị ủy, thành ủy trực thuộc Tỉnh ủy trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng đối với tổ chức đảng, đảng viên thuộc đảng bộ công an huyện, thị xã, thành phố trực thuộc Tỉnh.
Địa điểm: Hội trường Trung tâm thông tin chỉ huy - Công an Tỉnh.
  Thứ năm - 06/01
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ trong Đảng năm 2021.

Thành phần: Theo Công văn số 334-CV/HU, ngày 29/12/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Địa điểm: Hội trường - Nông trường cao su An Lập.
  Thứ sáu - 07/01
9g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 tại Chi bộ Khối Đoàn thể.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

7g30:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, Chính quyền, MTTQ và các Đoàn thể năm 2021 tại Đảng ủy xã Định An.
Cùng dự: Đồng chí Huyện ủy viên phụ trách địa bàn.
Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Định An.

14g00:

Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân Thị trấn Dầu Tiếng.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.