Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 27/12/2021 đến ngày 31/12/2021

Thứ hai - 27/12

7g30:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Đại hội Đại biểu Phụ nữ Tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh Thiếu nhi năm 2021; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; Sơ kết Đề án “Đoàn kết, tập hợp Thanh niên công nhân và lao động trẻ huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2021 - 2025” năm 2021.
Địa điểm: Hội trường - Nhà Thiếu nhi Huyện.

13g45:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết Công tác Hội Cựu Thanh niên xung phong Huyện năm 2021.
Địa điểm: Hội trường - Nhà Thiếu nhi Huyện.
  Thứ ba - 28/12
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự Khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng dành cho cán bộ Đoàn - Đội năm 2021.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp giao ban Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện và 02 Ban Hội đồng nhân dân Huyện thống nhất Chương trình giám sát chuyên đề năm 2022 của Thường trực Hội đồng nhân dân Huyện và 02 Ban Hội đồng nhân dân Huyện.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Ủy ban nhân dân Huyện.
  Thứ tư - 29/12
8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết phong trào hoạt động công tác Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện năm 2021.
Địa điểm: Hội trường - Khối Đoàn thể Huyện.

8g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì làm việc với Lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Định Hiệp về kết quả thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021 và việc triển khai thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ quy định tạm thời “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.
Địa điểm: Ủy ban nhân dân xã Định Hiệp.
  Thứ năm - 30/12
8g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện chủ trì họp Hội đồng thẩm định  điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Cụm Công nghiệp Thanh An.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

9g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Khai giảng Lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính, hệ không tập trung mở tại Huyện năm 2021.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

13g30:

Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Điều chỉnh, bổ sung Báo cáo kiểm điểm Ban Thường vụ Huyện ủy sau khi được góp ý tại Hội nghị.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 2: Thông qua Quyết định, Quy chế, Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hoá - văn minh” trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, giai đoạn 2021 - 2025.
(Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận  Huyện ủy.

Nội dung 3: Tờ trình về việc phê duyệt rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2020 - 2025 và quy hoạch A1 các xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2025 - 2030.

Nội dung 4: Báo cáo kết quả phúc tra, đánh giá xếp loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2021.

Nội dung 5: Tờ trình công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 3,4,5)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

17g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị Tổng kết Đại hội Thể dục thể thao Huyện lần thứ VI năm 2021.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh Huyện.
  Thứ sáu - 31/12
9g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Lễ kỷ niệm Bình Dương 25 năm phát triển (01/01/1997 - 01/01/2022) và chào mừng năm mới Xuân Nhâm Dần 2022.
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Tỉnh.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự chỉ đạo Hội nghị Tổng kết công tác Hội và phong trào Nông dân, lồng ghép Tổng kết hoạt động Nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ Nông dân và chương trình phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội Huyện năm 2021; Lễ ra mắt Hợp tác xã sơ chế Yến Long Hòa.
Địa điểm: Văn phòng Hợp tác xã sơ chế Yến Long Hòa - Ấp Long Thọ, xã Long Hòa.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.

Tuần này: 19177