Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 15/11/2021 đến ngày 19/11/2021

Thứ hai - 15/11

8g00:
 Thường trực Huyện ủy hội ý.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Ba - Hội đồng nhân dân Tỉnh, khóa X và trước kỳ họp thường lệ cuối năm 2021 - Hội đồng nhân dân Huyện, khóa V.
Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân Thị trấn Dầu Tiếng.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự “Ngày Hội Đại Đoàn kết toàn dân tộc” năm 2021 tại ấp Cống Quẹo, xã Long Tân.
Địa điểm: Nhà Văn hóa ấp Cống Quẹo, xã Long Tân.
  Thứ ba - 16/11
8g00:

Thường trực Huyện ủy dự họp giao ban trực tuyến Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Tỉnh với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cấp Huyện.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

9g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị - hành chính hệ không tập trung khóa 78.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

10g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện trả lời phỏng vấn cho phim tư liệu “Huyện Dầu Tiếng xây dựng trụ sở làm việc Ban Chỉ huy Quân sự xã - làm điểm cho Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương”.
Địa điểm: Phòng làm việc của đồng chí Bí thư Huyện ủy.

14g00:

Địa điểm: Nhà Văn hóa - xã Long Tân.
  Thứ tư - 17/11
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo Đại hội đại biểu Hội Chữ Thập đỏ Huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

14g00:

Địa điểm: Hội trường - Ủy ban nhân dân xã Minh Tân.
  Thứ năm - 18/11
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp Ủy ban nhân dân Huyện: (1) Thông qua Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2021; phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; (2) Chương trình công tác năm 2022 của Ủy ban nhân dân Huyện; (3) Báo cáo tình hình ước thực hiện thu, chi ngân sách Huyện năm 2021; dự toán ngân sách và phân bổ dự toán ngân sách Huyện năm 2022; (4) Báo cáo kết quả thực hiện công tác đầu tư công năm 2021 và kế hoạch đầu tư công năm 2022; (5) Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về Kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025; (6) Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về dự toán thu ngân sách nhà nước; thu, chi và phân bổ ngân sách địa phương năm 2022; (7) Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về kế hoạch đầu tư công năm 2022.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

7g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tham gia Ban Giám khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Dầu Tiếng năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025.

14g00:

Địa điểm: Hội trường - Nông trường cao su An Lập.
  Thứ sáu - 19/11
8g00:
 Thường trực Huyện ủy dự họp thông qua phương án thực hiện Cải tạo cây xanh, vỉa hè các tuyến đường nội ô thị trấn Dầu Tiếng.

9g30:

Thường trực Huyện ủy dự họp thông qua phương án nâng cấp, sửa chữa Hội trường huyện và đầu tư mới Hội trường 150 chỗ của Huyện.

8g00:

Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị trực tuyến Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên địa bàn Tỉnh.
Thành phần: Theo Công văn số 304-CV/HU, ngày 12/11/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

14g00:

Giao ban Thường trực Huyện ủy.
Cùng dự: - Đại diện Lãnh đạo: Công an, Quân sự Huyện, Phòng Nội vụ, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND Huyện;
- Đồng chí Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.