Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Độ tương phản

Từ ngày 25/10/2021 đến ngày 29/10/2021

Thứ hai - 25/10

Thường trực Huyện ủy đi cơ sở.
  Thứ ba - 26/10
8g00:
 Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện dự buổi kiểm tra công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cuối năm 2021.
Địa điểm: Phòng họp - Nhà Thiếu nhi Huyện.

15g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19 và ra mắt Trạm Y tế lưu động xã Long Tân.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Ủy ban nhân dân xã Long Tân.
  Thứ tư - 27/10
8g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với đơn vị tư vấn thông qua phương án thiết kế Phòng Khánh Tiết - Huyện ủy.
Cùng dự: Đồng chí Hoàng Văn Tấn, HUV - Chánh Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 28/10
15g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp về Công tác phát triển đảng viên.
Cùng dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường A - Tỉnh ủy.
  Thứ sáu - 29/10
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết, UVTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy chủ trì họp thông qua báo cáo kết quả kiểm tra việc thực hiện Kết luận số 120-KL/TW, ngày 07/01/2016 của Bộ Chính trị (khóa XI) về “Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở” đối với Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở: xã Thanh Tuyền, xã Thanh An, Chi bộ Trạm Chăn nuôi và Thú Y, Chi bộ Văn hóa thông tin -Thể thao và Truyền thanh.
Thành phần: - Theo Quyết định số 349-CV/HU, ngày 29/7/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy;
- Bí thư Chi bộ: Trạm Chăn nuôi và Thú Y, Văn hóa thông tin - Thể thao và Đài Truyền thanh.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.