Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 18/10/2021 đến ngày 22/10/2021

Thứ hai - 18/10

7g30:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyệnđồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự họp trực tuyến Sơ kết mô hình Trạm Y tế lưu động ở xã, phường và trong khu, cụm công nghiệp, doanh nghiệp và việc điều trị F0 tại nhà; về dự thảo chính sách Covid-19.

10g00:

Thường trực Huyện ủy dự họp thông qua danh sách khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Thành phần: Ủy ban nhân dân Huyện mời.

14g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ ba - 19/10
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ Ba (chuyên đề) và kỳ họp thứ Tư (thường lệ cuối năm 2021) - Hội đồng nhân dân Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cả ngày:

Đồng chí Trà Văn Dân, UVTV - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Giám sát việc thực hiện các Thông báo kết luận của Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy.
Thành phần: Theo Quyết định số 456-QĐ/HU, ngày 07/10/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: - Phòng Tài nguyên và Môi trường Huyện (8g00);
- Trung tâm phát triển quỹ đất Huyện (14g00).
  Thứ tư - 20/10
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Quy hoạch sử dụng đất huyện Dầu Tiếng giai đoạn 2021 - 2030.
(Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân, Văn phòng HĐND - UBND Huyện và các đơn vị liên quan (Ủy ban nhân dân Huyện mời).

Nội dung 2Quy chế làm việc “Mẫu” của Ban Chấp hành Đảng bộ các xã - thị trấn, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
(Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 3: Hướng dẫn Biểu điểm phân tích đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng năm 2021.

Nội dung 4: Công tác cán bộ.
(Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung 3,4).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự Hội nghị Tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Huyện xét khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.
  Thứ năm - 21/10
8g00:
 Thường trực Huyện ủy làm việc với Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Mời dự: Chủ nhiệm và các Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp thông qua phương án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu Cầu Tàu, thị trấn Dầu Tiếng.

14g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự họp Chi bộ khối Đảng định kỳ tháng 10 năm 2021.
Cùng dự: Tất cả đảng viên Chi bộ khối Đảng.
  Thứ sáu - 22/10
8g00:
 Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy dự Hội nghị Sơ kết công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Huyện.
Thành phần: Theo Thư mời dự của Ủy ban nhân dân Huyện.

8g00:

Thường trực Huyện ủy ủy quyền đồng chí Thái Văn Nghĩa, UVTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện dự Khai mạc Lớp tập huấn nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2021.
Địa điểm: Hội trường Huyện.

13g30:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2021 tại Đảng ủy Quân sự Huyện.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Ban Chỉ huy Quân sự Huyện.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.