Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 02/10/2021 đến ngày 08/10/2021

Thứ bảy - 02/10

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 năm 2021 trực tuyến toàn quốc với các địa phương về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng năm 2021.

10g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì họp Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Huyện với Trưởng (hoặc Phó) Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các xã, thị trấn.
Địa điểm: Phòng họp - Nhà xe Hội trường Huyện.
  Thứ hai - 04/10
7g25:
 Thường trực Huyện ủy dự chào cờ.
Thành phần: Tất cả cán bộ, công chức, nhân viên các cơ quan khối Đảng.
Địa điểm: Sân trụ sở Huyện ủy.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 18/03/2002, Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể; Tổng kết 10 năm thi hành Luật Hợp tác xã năm 2012 (Phòng Tài chính và Kế hoạch Huyện chuẩn bị nội dung và chương trình).

14g00:

Thường trực Huyện ủy chủ trì họp cho ý kiến về Chương trình “Sóng và máy tính cho em”.
  Thứ ba - 05/10
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự tiếp xúc cử tri trực tuyến trước kỳ họp thứ Hai - Quốc hội khóa XV.

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Hội Nông dân Huyện lần thứ 15 khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Địa điểm: Văn phòng ấp Bàu Dầu - xã Định An.
  Thứ tư - 06/10
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp nghe các Chủ đầu tư báo cáo tiến độ thực hiện quy hoạch xây dựng trên địa bàn huyện Dầu Tiếng đang triển khai.

14g00:

Thường trực Huyện ủy hội ý.
Mời dự: Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.
Địa điểm: Phòng họp 2 - Huyện ủy.
  Thứ năm - 07/10
8g00:
 Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện lần thứ 10, khóa V.
Thành phần: Theo Công văn số 274-CV/HU, ngày 01/10/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
  Thứ sáu - 08/10
14g00:
 Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tiếp và làm việc với Đoàn giám sát của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy việc thực hiện các Nghị quyết, Kết luận, Chỉ thị của Trung ương trên lĩnh vực Tuyên giáo và công tác giáo dục lý luận chính trị.
Thành phần: - Đại diện Lãnh đạo: Ủy ban nhân dân Huyện; Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy;
- Lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Trung tâm Chính trị Huyện;
- Đồng chí Trương Thị Trang, HUV - Bí thư Đảng ủy xã An Lập.
Địa điểm: Phòng họp 1 - Huyện ủy.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.