Lịch làm việc của Ban Thường vụ và Thường trực Huyện ủy

Từ ngày 27/09/2021 đến ngày 01/10/2021

Thứ bảy - 25/9

8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện và đồng chí Nguyễn Phương Linh, Phó Bí thư - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện dự họp trực tuyến toàn quốc cùng ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.
  Thứ hai - 27/9
7g30:
 Thường trực Huyện ủy dự họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Huyện: (1) Nghe báo cáo phương án sắp xếp lại hệ thống y tế sau ngày 30/9/2021; (2) Kết quả tầm soát cộng đồng; (3) Báo cáo công tác tiêm vắc xin COVID-19; (4) Báo cáo kết quả thực hiện phương án sản xuất 3 xanh; (5) Hướng dẫn hoạt động lưu thông sau ngày 30/9/2021.
Địa điểm: Phòng họp - Nhà xe Hội trường Huyện.

14g00:

Thường trực Huyện ủy dự họp thông qua Báo cáo tiến độ, kết quả giải quyết các kiến nghị, đề xuất của Ban Chấp hành Đảng bộ các xã, thị trấn tại các buổi làm việc với Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy đánh giá tình hình, kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ ở địa phương sau Đại hội Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đến nay.
Cùng dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.
  Thứ ba - 28/9
8g00:
 Họp Ban Thường vụ Huyện ủy cho ý kiến các nội dung:
Nội dung 1: Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.
                 (Ủy ban nhân dân Huyện chuẩn bị nội dung)
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Văn Bình, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, HUV - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Huyện;
- Đại diện Lãnh đạo: Văn phòng HĐND - UBND Huyện và các đơn vị liên quan (Ủy ban nhân dân Huyện mời).

Nội dung 2Báo cáo công tác xây dựng hệ thống chính trị 9 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.
                 (Văn phòng Huyện ủy chuẩn bị nội dung)
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Nội dung 3: Báo cáo kết quả kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW, ngày 03/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Kết luận số 114-KL/TW, ngày 14/7/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng (khóa XI).

(Ban Dân vận Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy.

Nội dung 4: Thông qua tờ trình kiện toàn nhân sự Đảng ủy Trung tâm Y tế Huyện; Hồ sơ phát triển đảng viên.
                 (Ban Tổ chức Huyện ủy chuẩn bị nội dung).
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy.

14g30:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị bầu bổ sung nhân sự Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Dầu Tiếng khóa IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Mời dự: Đại diện Lãnh đạo: Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường - Nhà Thiếu nhi Huyện.
  Thứ tư - 29/9
8g00:
 Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị trực tuyến Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị .
Thành phần: Theo Công văn số 266-CV/HU, ngày 22/9/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy.
Địa điểm: Hội trường Huyện và điểm cầu trực tuyến các xã, thị trấn.
  Thứ năm - 30/9
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp nghe các Chủ đầu tư báo cáo tiến độ thực hiện quy hoạch xây dựng trên địa bàn huyện Dầu Tiếng đang triển khai.

14g00:

Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự họp thông qua dự thảo Maket trang trí và Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022.
  Thứ sáu - 01/10
8g00:
 Đồng chí Nguyễn Chí Trung, TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện dự tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Hai - HĐND Huyện khóa V, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (hình thức trực tuyến).

8g00:

Đồng chí Huỳnh Văn Dân, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì làm việc với Đảng ủy các xã, thị trấn (cho ý kiến quy chế làm việc mẫu của Đảng ủy xã, thị trấn); Đảng ủy Quân sự, Chi bộ Tài chính và Kế hoạch Huyện về công tác phát triển đảng viên năm 2021.
Mời dự: - Đồng chí Nguyễn Minh Châu, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy;
- Đại diện các chi, đảng bộ: Quân sự, Tài chính và Kế hoạch, Y tế Huyện;
- Đồng chí Bí thư (hoặc Phó Bí thư Thường trực) Đảng ủy các xã, thị trấn.

Lưu ý:

- Các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Huyện ủy viên trực tiếp theo dõi, chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 và quản lý các vùng xanh theo địa bàn được phân công.

- Các cuộc họp, hội nghị phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và của Huyện.